Bánh mâm xôi và dừa

Nếu như quả mâm xôi dồi dào vitamin C thì chất selen trong dừa khô kích thích cơ thể trẻ sản xuất selenoprotein giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng tránh nhiều bệnh tật. Mẹ có thể cho thêm nho khô hoặc trái cây vào món ăn để gia tăng vị.


Nguyên liệu:

  • Quả mâm xôi, dừa khô xay, yến mạch, hạnh nhân, dầu dừa.


Cách làm:

  • Cho 110g yến mạch, 56g bột hạnh nhân, 28g dừa khô không ngọt, 134g quả mâm xôi đông lạnh được rã đông và nghiền, 10g muỗng canh dầu dừa một tô trộn cho đến khi quyện lại.
  • Viên thành hình tròn.
  • Cất giữ vào hộp kín và để trong tủ lạnh.
  • Khi dùng lấy ra chiên hoặc hấp cho bé.

Hương vị chua chua ngọt ngọt của quả mâm xôi, và vị béo của dừa sẽ là một món ăn vặt mà bé cực kì yêu thích.

Bánh mâm xôi và dừa
Bánh mâm xôi và dừa
Một công đoạn làm bánh mâm xôi, dừa
Một công đoạn làm bánh mâm xôi, dừa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy