Bông cải xanh

Các nghiên cứu cho thấy chất xơ có trong rau màu xanh đậm, đặc biệt là họ cải như bông cải xanh có chứa thành phần dưỡng chất ngăn ngừa sự tích tụ chất béo trong gan. Ăn nhiều rau xanh giúp làm giảm Cholesterol và kiểm soát cân nặng giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ, mỡ máu. Thêm vào đó, nó còn chứa nhiều Chlorophylls (thành phần của chất diệp lục) có khả năng trung hòa độc tố, kim loại nặng và Enzym hỗ trợ gan đưa chất độc ra ngoài.


Rau xanh, đặc biệt là bông cải xanh rất tốt cho sự phát triển của tế bào gan. Bông cải xanh có nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa có thể bảo vệ gan khỏi tác động của rượu bia và làm hạ mỡ trong gan. Tuy nhiên nếu bạn cố tình lạm dụng đồ uống có cồn và ăn nhiều thức ăn có chất béo xấu thì bông cải xanh cũng chẳng thể giúp gì cho lá gan của bạn. Vì thế hãy duy trì lối sinh hoạt lành mạnh và thường xuyên bổ sung loại rau này vào thực đơn.

Bông cải xanh
Bông cải xanh
Bông cải xanh
Bông cải xanh

Top 10 Thực phẩm tốt cho gan, hỗ trợ cải thiện chức năng gan hiệu quả

  1. top 1 Cà phê
  2. top 2 Bông cải xanh
  3. top 3 Trà
  4. top 4 Trái cây họ cam, chanh, quýt, bưởi
  5. top 5 Nước lọc
  6. top 6 Các loại cá giàu Omega 3
  7. top 7 Hạnh nhân
  8. top 8 Rau chân vịt
  9. top 9 Quả việt quất
  10. top 10 Các loại thực phẩm có tính chống viêm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy