Hạnh nhân
Các loại hạt như hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt óc chó… là nguồn cung cấp vitamin E và chất chống Oxy dồi dào giúp tăng cường sức khỏe gan và điều hòa men gan.
Hạt hạnh nhân cung cấp một lượng lớn vitamin E. Đây là loại vitamin được sử dụng trong phác đồ điều trị chứng gan nhiễm mỡ rất phổ biến, có thể làm suy giảm chức năng gan nhanh chóng. Hạnh nhân cũng chứa một lượng axit béo Omega-3 tốt cho tim mạch. Bạn có thể ăn hạnh nhân rang chín hoặc chế biến cùng các món salad, sữa chua để ăn vào bữa phụ. Tất cả những điều đó làm cho hạnh nhân gần như là một thực phẩm hoàn hảo để sử dụng