Các loại thịt tái

Các món tái như phở tái là những món ăn được rất nhiều người ưa chuộng. Vì họ cho rằng thịt còn tái thì mới giữ được hương vị tươi ngon ban đầu của nó chứ không như đồ ăn đã qua chế biến. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng, đồ ăn tái sống chứa rất nhiều mầm bệnh gây hại đến sức khỏe mà bạn không lường trước được. Nếu bạn thường xuyên có thói quen dùng các loại thịt tái khi ăn phở hay các món nhúng thì nên loại bỏ ngay.


Trong thịt bò sống thường chứa một loại sán rất nguy hiểm gây ra bệnh về tiêu hóa, thậm chí ảnh hưởng đến khớp và não. Nhiều nghiên cứu cho thấy tỉ lệ nhiễm sán lá gan ở thịt bò khá cao. Bạn nên thay đổi thói quen ăn uống những thực phẩm này để không gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Các loại thịt tái
Các loại thịt tái
Các loại thịt tái
Các loại thịt tái

Top 10 Thực phẩm nguy hiểm vô tình dẫn sán vào người

  1. top 1 Rau sống
  2. top 2 Các loại thịt tái
  3. top 3 Món ăn từ ốc
  4. top 4 Lòng lợn
  5. top 5 Các loại gỏi hải sản
  6. top 6 Tiết canh động vật
  7. top 7 Các loại cá nước ngọt
  8. top 8 Lươn
  9. top 9 Nem chua
  10. top 10 Hàu sống

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy