Rau sống

Rau sống là một trong những thực phẩm có nguy cơ cao chứa các loại ký sinh gây hại. Những loại rau được trồng trên cạn như rau mùi, rau xà lách,.. thường nhiễm các loại giun, sán. Không những vậy, rau sống được tưới bằng nước bẩn, bón phân tươi là mầm mống khiến cho ký sinh trùng sinh sôi.


Ăn phải chúng sẽ dễ dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa như: tiêu chảy, nhiễm giun sán hay kiết lị. Bạn nên hạn chế ăn rau sống khi dùng tại những hàng quán. Ngoài ra khi mua rau về, bạn nên rửa lại nước nhiều lần và ngâm nước muối để đảm bảo an toàn.

Rau sống
Rau sống
Rau sống
Rau sống

Top 10 Thực phẩm nguy hiểm vô tình dẫn sán vào người

  1. top 1 Rau sống
  2. top 2 Các loại thịt tái
  3. top 3 Món ăn từ ốc
  4. top 4 Lòng lợn
  5. top 5 Các loại gỏi hải sản
  6. top 6 Tiết canh động vật
  7. top 7 Các loại cá nước ngọt
  8. top 8 Lươn
  9. top 9 Nem chua
  10. top 10 Hàu sống

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy