Canh rau đắng nấu tôm

Canh rau đắng là món canh dân dã ăn mát và ngọt, ngoài ra còn giúp giải độc rất tốt. Nguyên liệu và cách nấu cũng không quá khó, các chị em tích cực nấu cho gia đình mình nhé.

Nguyên liệu:

  • 300 gram rau đắng
  • 150 gram tôm
  • 1 ít tỏi, đường, tiêu, muối

Cách làm:

  • Bước 1: Tôm rửa sạch lột vỏ cho vào cối giã qua rồi trộn với đường, tiêu, muối để khoảng 10 phút
  • Bước 2: Rau rửa sạch cắt khúc rồi để ráo nước
  • Bước 3: Cho tỏi vào nồi phi lên rồi cho tôm, khi tôm chín thì đổ 1 bát nước, nêm gia vị cho đủ rồi cho rau đắng vào, chờ nước sôi rau chín là xong.
Canh rau đắng nấu tôm
Canh rau đắng nấu tôm
Canh rau đắng nấu tôm
Canh rau đắng nấu tôm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy