Canh rau đắng nấu tôm
Top 4 trong Top 20 Món canh ngon hàng ngày, dễ làm
Canh rau đắng là món canh dân dã ăn mát và ngọt, ngoài ra còn giúp giải độc rất tốt. Nguyên liệu và cách nấu cũng không quá khó, các chị em tích cực nấu cho gia đình mình nhé.
Nguyên liệu:
- 300 gram rau đắng
- 150 gram tôm
- 1 ít tỏi, đường, tiêu, muối
Cách làm:
- Bước 1: Tôm rửa sạch lột vỏ cho vào cối giã qua rồi trộn với đường, tiêu, muối để khoảng 10 phút
- Bước 2: Rau rửa sạch cắt khúc rồi để ráo nước
- Bước 3: Cho tỏi vào nồi phi lên rồi cho tôm, khi tôm chín thì đổ 1 bát nước, nêm gia vị cho đủ rồi cho rau đắng vào, chờ nước sôi rau chín là xong.