Củ cải đường
Củ cải đường là một trong những loại thực phẩm chứ nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người. Củ cải đường có màu đỏ, chứa nhiều sắt, magie, Vitamin A, C, acid folic và cacbonhydrat...
Đối với những bệnh nhân bị viêm dạ dày hay viêm niêm mạc dạ dày, việc ăn uống và tiêu hóa thức ăn sẽ rất khó khăn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên ăn nhiều củ cải đường. Bởi các chất xơ có trong củ cải đường sẽ thúc đẩy sự hấp thụ kẽm cũng như các khoáng chất giúp cải thiện tình trạng đau dạ dày. Bên cạnh đó, củ cải đường còn giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa, điều trị táo bón.