Dakbal
Dakbal là món chân gà ướp cùng sốt gochujang xào cay, ăn kèm đậu phộng rang nhỏ và rau sống, được du khách yêu thích khi đến Hàn Quốc. Sau khi sơ chế sạch sẽ và cẩn thận khử hết mùi tanh với sữa tươi, chân gà sẽ được trụng sơ trong nước sôi, sau đó đem nhúng vào hỗn hợp nước sốt đỏ cay này trên lửa lớn để ngấm gia vị. Đặc biệt, khi thưởng thức chân gà sốt cay thì phải ăn kèm với giá đỗ và cơm nắm rong biển mới gọi là đúng điệu. Sau khi nếm thử chân gà và nước sốt, hãy cho thật nhiều giá đỗ vào hỗn hợp nước sốt rồi thưởng thức.
Nếu bạn là người thích ăn cay, thì Hongmi Dakbal ở 502-1 Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc là nơi được biết đến với món chân gà siêu cay.
- Giá: 4000 - 17000 won