Cháo đậu đỏ thịt bò
Trong tất cả các loại thực phẩm thì đậu đỏ có nhiều chất chống oxy hóa nhất. Khi xem xét khả năng oxy hóa trong 1 lần ăn thì đậu đỏ cao gấp 3,5 lần táo gala, gấp 2,8 lần cherry, gấp 2,3 lần dâu tây và hơn cả việt quất, loại quả mà người ta từng nghĩ là lớn nhất về khả năng oxy hóa. Đậu đỏ là loại nguyên liệu phổ biến, bạn có thể chế biến tại nhà. Món cháo đậu đỏ thịt bò này rất đơn giản, sau khi nấu cháo trắng, cho đậu đỏ đã ninh nhừ vào và nêm gia vị vừa ăn. Thịt bò thái mỏng, ướp gia vị, xào vừa chín tới thì cho ngay vào nồi cháo. Đậu đỏ sẽ làm tăng vị, mùi thơm cho món cháo quen thuộc, thêm chút hành lá, hạt tiêu là tô cháo đã sẵn sàng rồi đó.
Cháo đậu đỏ nấu với thịt bò cho vị bùi, ngọt thơm, bổ dưỡng, thích hợp dùng cho bữa sáng cung cấp nhiều năng lượng hoặc có thể dùng cho bữa xế trong ngày. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc nấu cháo đậu đỏ thịt bò phải không nào? Chúng ta có thể sử dụng nồi cơm điện để nấu cháo. Khi bạn sử dụng nồi cơm điện, bạn vo gạo và cho vào nồi, sau đó nên thêm một ít dầu ăn rồi nhấn nút cook, khi cháo sôi bạn lưu ý nhớ mở nắp, nhờ có lớp dầu ăn cháo sẽ không bị trào ra bên ngoài. Hãy thử và cảm nhận điều tuyệt vời mà cháo đậu đỏ thịt bò mang lại cho gai đình bạn nhé!