Khoai tây chiên

Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra rằng khả năng gây ung thư của khoai tây chiên không khác nhiều so với khói thuốc lá. Mới đây, cơ quan An toàn thực phẩm của châu Âu đã công bố một nghiên cứu khẳng định rằng hoạt chất acrylamide (AA) – được hình thành khi chế biến thực phẩm ở nhiệt độ cao đặc biệt là các loại giàu tinh bột như khoai tây là một chất có nguy cơ gây ung thư cao.


Chính vì thế để tránh bị bệnh ung thư bạn nên tránh xa hoặc hạn chế ăn món khoai tây chiên và tìm hiểu các cách chế biến khác từ nguồn nguyên liệu bổ dưỡng này như luộc, xào hoặc làm món súp ngon miệng.

Khoai tây chiên có thể gây ung thư
Khoai tây chiên có thể gây ung thư
Khoai tây chiên
Khoai tây chiên

Top 12 Loại thực phẩm chế biến sẵn nên hạn chế dùng để bảo vệ sức khỏe

  1. top 1 Thịt xông khói
  2. top 2 Khoai tây chiên
  3. top 3 Mì ăn liền
  4. top 4 Các loại hạt rang
  5. top 5 Bơ thực vật
  6. top 6 Bắp rang bơ
  7. top 7 Thức ăn đóng hộp
  8. top 8 Ngũ cốc tinh chế
  9. top 9 Xúc xích
  10. top 10 Lạp xưởng
  11. top 11 Nước ngọt, nước uống có ga
  12. top 12 Các loại dưa muối

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy