Cơm chiên

Muốn món cơm chiên được ngon và giòn. Bí quyết chính là hãy để cơm thật nguội, cất vào tủ lạnh vài tiếng đồng hồ để hạt cơm khô và hơi se lại. Khi chiên hãy để chảo thật nóng, nếu không muốn ăn nhiều dầu mỡ hãy sử dụng chảo chống dính để thực hiện món ăn này. Sau khi khử hành tỏi ngả sang màu vàng và dậy mùi thơm, cho cơm vào chiên với lửa lớn. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi đảo đều, muốn có độ giòn tự nhiên, hãy dùng thìa gỗ nén cơm hơi chặt xuống một chút. Khi cơm có màu vàng và hơi cháy cạnh là lúc món ăn đã hoàn thành.


Nếu muốn cơm chiên thêm phần hấp dẫn, có thể thêm trứng, thịt bò, dưa cải, cà rốt, khoai lang... Tuy nhiên nguyên tắc quan trọng chính là, hãy chiên các nguyên liệu này trong một chảo khác, khi đã chín mới trộn đều vào cơm. Không nên nấu chung một chảo, sẽ mất độ giòn.

Món cơm chiên
Món cơm chiên
Cơm chiên
Cơm chiên

Top 10 Món ăn đơn giản nhất tận dụng từ cơm nguội

  1. top 1 Các loại cháo
  2. top 2 Cơm chiên
  3. top 3 Cốm rang
  4. top 4 Cơm sấy chà bông
  5. top 5 Pudding gạo
  6. top 6 Cơm viên chiên giòn
  7. top 7 Cơm nhồi thịt hấp ớt chuông
  8. top 8 Cơm cuộn Hàn Quốc
  9. top 9 Cơm mẻ
  10. top 10 Bột thính

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy