Lòng nướng
Vào những ngày Hà Nội trở lạnh kèm theo mưa phùn, những món ăn từ lòng, dồi như: Lòng nướng, cháo lòng, bún lòng hay dồi sụn nướng,... được nhiều người ưu ái lựa chọn bởi giá cả phải chăng, vị ngon hấp dẫn và vô cùng lạ miệng. Món ăn sẽ trở nên hương vị riêng và vô hình đặc sắc khi chấm cùng với nắm tôm.
Lòng nướng là món ăn chơi tuy mới lạ nhưng rất hấp dẫn. Ngồi quây lại quanh bếp hồng tự nướng và thưởng thức tại chỗ những miếng lòng, dạ dày giòn thơm chấm với tương ớt pha loãng, cay cay "đê mê". Đặc biệt, món này ăn vào mùa đông thì cực kì hợp kiểu. Đã nhận được nhiều cảm tình từ các tín đồ ẩm thực chung và dân nhậu nói riêng. Tuy nhiên, khẩu xử lý cần sự cẩn thận và kỹ lưỡng vì vậy bạn cần chọn một quán ăn bảo đảm yếu tố an toàn thực phẩm.
Bạn có thể ghé ngay một số địa chỉ sau để trải nghiệm như: Số 8 ngõ 22 trung Kín; Chợ Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng; Lòng Nướng Nhất quán ở số 23 Nguyễn Siêu; Lòng Chát Quán ở số 64 Tôn Thất Tùng, Đống Đa...