Mì Wanton Mee
Mì Wanton Mee là một món ăn đặc trưng của Singapore - một trong những đất nước cũng rất nổi tiếng về ẩm thực ở Đông Nam Á. Chịu ảnh hưởng từ ẩm thực Hong Kong, đã từ rất lâu, mì Wanton Mee trở thành một phần không thể thiếu và là một trong những món ăn đặc trưng cho ẩm thực Singapore, bên cạnh các món như Dim Sum, BBQ Pork Bun, bánh mì nướng Kaya, cua sốt tiêu...
Khác với những món mì khác, mì Wanton Mee là một món mì khô, được rưới lên trên một thứ nước sốt ngọt đặc biệt, thường ăn kèm với thịt xá xíu, sủi cảo nhồi thịt heo, thịt chiên giòn và một số món rau. Thường thì mì Wanton Mee sẽ được trộn với ớt, tạo thành vị cay đậm đà nhưng cũng có loại mì Wanton Mee dành cho người không ăn được cay, khi đó, mì sẽ được trộn với cà chua.