Nước nha đam
Cây nha đam thuộc loài thực vật mọng nước của chi lô hội. Cây nha đam mọc nhiều ở vùng khí hậu nhiệt đới và đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một loại cây thuốc. Nước ép nha đam hay nước ép lô hội có dạng lỏng sệt, sệt được làm từ thịt của lá cây lô hội. Nước ép lô hội thường được biết đến để điều trị cháy nắng. Nhưng uống loại nước này ở dạng nước trái cây sẽ cung cấp cho cơ thể một số lợi ích sức khỏe khác.
Cây nha đam rất ưa nước, vì vậy lựa chọn cây nha đam để sử dụng khá lý tưởng để ngăn ngừa hoặc điều trị tình trạng mất nước. Hơn nữa, uống đủ nước giúp cơ thể bạn giải độc bằng cách cung cấp một cách để bạn thanh lọc và đào thải các tạp chất. Nước ép nha đam cũng chứa một hàm lượng lớn các thành phần chất dinh dưỡng tốt nhất giúp tối ưu hóa sản lượng nội tạng của cơ thể bạn. Bởi vì các cơ quan trong cơ thể như: Thận và gan của bạn chịu trách nhiệm phần lớn cho nhiệm vụ và hoạt động giải độc máu và sản xuất nước tiểu. Vì lý do này, bạn cần phải giữ cho thận lúc nào cũng khỏe mạnh để thực hiện tốt chức năng của nó trong cơ thể.