Phố bánh xèo chảo Nha Trang trên đường Tô Hiến Thành
Một biến tấu khác của bánh xèo miền Nam đó chính là bánh xèo có thêm hải sản của dân miền biển. Bánh xèo đúc bằng chảo nên được gọi là bánh xèo chảo. Nó khác với các loại bánh xèo miền Trung thường đúc bằng khuôn đất. Ngoài ra, nếu thích thì thực khách có thể xin thêm bánh tráng để cuốn bánh xèo, ăn kèm rau sống nữa thì rất tuyệt. Mỗi bánh có đường kính tầm 25cm.
Không gian các quán trên phố bánh xèo chảo đường Tô Hiến Thành hơi chật, không có chỗ cho khách để xe nên hơi bất tiện, nhiều khách muốn ghé lại quán ăn nhưng ngại vì không có chỗ đỗ xe. Ngoài ra, khách phải đợi cũng khá lâu vì bánh xèo phải đợi một lúc mới đúc xong. Bánh ăn lúc nóng thì mới ngon. Giá cả tương đối hợp lý, hương vị đặc trưng luôn tạo ấn tượng tốt cho du khách khi thưởng thức.