Phở khô Gia Lai (phở hai tô)

Phở khô Gia Lai là món ăn nổi tiếng của pleiku, nó còn được gọi là phở hai tô bởi nó gồm 1 tô phở khô và một tô nước súp. Khác với bánh phở Sài Gòn, phở khô có sợi nhỏ như sợi hủ tiếu gõ, nhưng săn và hơi dai hơn. Bên cạnh đó nước súp của phở khô Gia Lai trong veo và có vị thanh ngọt rất ngon miệng. Để có được điều đó, người ta ninh xương lợn và bò để lấy nước dùng. Trong quá trình ninh, phải canh hớt bọt liên tục.


Một tô phở khô chuẩn vị là sợi phở nhỏ, dai, săn được trộn chung với thịt băm xào hành, rắc thêm chút hành phi một sự kết hợp hoàn hảo. Thêm đó là hoài quyện với tương đen trộn đều cùng với hành phi và thịt băm đã được xào qua. Tô nước dùng là vị ngọt của nước ninh xương hòa quyện với miếng bò tái làm mê đám lòng người ăn. Quán phở khô Lai Hồng ở 22-24 Nguyễn Trãi là 1 trong những địa chỉ được review nhiều nhất trên các diễn đàn ẩm thực hot hiện nay đấy nhé. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo quán phở khô đường Nguyễn Du, phở Cao Lãnh Nghi Xuân,...

Phở khô Gia Lai
Phở khô Gia Lai
Phở khô Gia Lai

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy