Quán Bụi - Enriching Vietnamese Food Culture

top 3
Yến Nhi

Xuất phát từ tình yêu dành cho nền ẩm thực tinh túy Việt Nam. Quán Bụi - Enriching Vietnamese Food Culture xây dựng một menu truyền thống với các món ăn được lưu giữ qua nhiều thế hệ. Với tiêu chí không chỉ mang lại những món ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe, Quán Bụi cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu được nuôi trồng tự nhiên, chất lượng cao và chọn lọc kỹ càng. Với Quán Bụi, không gian là nơi để khách hàng kết nối và “sự thoải mái” là yếu tố rất quan trọng khi bắt tay xây dựng một nhà hàng.


Một không gian mở, với khu ăn uống nằm ngoài sân vườn rộng rãi, thoáng đãng với những tán cây xanh mát, mang đầy nguồn năng lượng tích cực. Khu sân vườn hiện được rất nhiều khách hàng yêu thích để thưởng thức những món ăn Việt, bên cạnh nhấm nháp thêm một ly rượu vang thơm nồng. Đội ngũ nhân viên tại Quán Bụi - Enriching Vietnamese Food Culture vô cùng đa năng, nhiệt tình có thể nói thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt luôn trong tư thế sẵn sàng để lắng nghe những phản hồi và yêu cầu từ phía khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 19 Ngô Văn Năm, Quận 1, TP. HCM - 028 3829 1515
  • 55 Ngô Quang Huy, TP. Thủ Đức, TP. HCM - 028 3898 9088
  • 1B Ngô Văn Năm, Quận 1, TP. HCM - 028 6271 1214
  • Xem chi tiết tại: https://quan-bui.com

Email: trandanh.quanbui@gmail.com
Website: https://quan-bui.com
Fanpage: https://www.facebook.com/quanbuirestaurant
Giờ mở cửa: 08:00 - 23:00

    Quán Bụi - Enriching Vietnamese Food Culture
    Quán Bụi - Enriching Vietnamese Food Culture
    Quán Bụi - Enriching Vietnamese Food Culture
    Quán Bụi - Enriching Vietnamese Food Culture

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy