Súp gà cay kiểu Thái

Nguyên liệu:

  • Thịt gà 200 gr
  • Nấm rơm 100 gr
  • Sả 1 cây
  • Chanh 1/2 trái
  • Củ riềng 1củ
  • Ớt 3 trái
  • Lá chanh 3 lá
  • Ngò gai 3 gr
  • Nước cốt dừa 120 ml
  • Nước dùng gà 240 ml
  • Nước mắm 30 ml


Cách làm :

  • Cho lá chanh, ớt, sả, riềng vào đun sôi với nước dùng gà và nước cốt dừa.
  • Nấm rơm rửa sạch. Tiếp theo là thả thịt gà và nấm vào nồi nước dùng gà.
  • Khi thịt gà chín, tắt bếp đi rồi cho tiếp nước mắm và nước chanh vào nồi.
  • Vậy là xong rồi đó! Thêm một chút rau mùi lên trên nữa cho đủ vị.
Súp gà cay kiểu Thái
Súp gà cay kiểu Thái
Súp gà cay kiểu Thái
Súp gà cay kiểu Thái

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy