Le Calandre ở Rubano, Ý

Danh tiếng của nhà hàng đạt sao Michelin này đã có từ lâu. Ở Padua, Veneto, Le Calandre là nơi bắt đầu tất cả đối với gia đình Alajmo. Được thành lập vào năm 1981 bởi Erminio Alajmo và Rita Chimetto, chính con trai của họ là Max và Raf đã đưa nhà hàng này lên tầm quốc tế vào năm 2003, trước khi mở các cơ sở khác bao gồm Quadri mọng nước ở Venice. Le Calandre ở bên cạnh sự hoàn hảo. Một phòng thí nghiệm ẩm thực thực sự dành cho đầu bếp Max Alajmo, ẩm thực tôn trọng nguồn gốc khu vực của nó vì nó được nâng cao và không điển hình.


Trong không gian phòng ăn thân mật và ấm áp, đội ngũ thực hiện khéo léo phương châm của nhà hàng Le Calandre: “Chăm sóc từng thực khách như chăm sóc chính mình, đến từng chi tiết nhỏ nhất”. Nói cách khác, sự hoàn hảo đang chờ đợi các thực khách khi bước vào Le Calandre. Hương vị nhẹ nhàng, sâu lắng và uyển chuyển tạo nên nền tảng ẩm thực của Max. Cảm hứng cho những món ăn đặc biệt của anh ấy đến từ việc nhìn thế giới với sự tò mò và cảm giác khám phá của trẻ thơ, cũng như quá trình nghiên cứu liên tục và chuyên sâu của anh ấy về các nguyên liệu. Du khách có thể chọn giữa ba thực đơn nếm thử hoặc chọn 3, 4 hoặc 5 món từ các thực đơn khác nhau. Thực đơn nếm thử "Classici" có các món ăn đặc trưng của chúng tôi qua nhiều năm, trong khi thực đơn "Max" và "Raf" thay đổi theo mùa.

Le Calandre ở Rubano, Ý
Le Calandre ở Rubano, Ý
Le Calandre ở Rubano, Ý

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy