Don Julio ở Buenos Aires, Argentina
Nhà hàng nướng Don Julio được xếp hạng thứ 13 trong bảng xếp hạng 50 nhà hàng tốt nhất thế giới năm 2021, nơi trao thưởng cho những nhà hàng tốt nhất thế giới. Ngoài ra, đây là nhà hàng Argentina duy nhất trong số 100 nhà hàng được chọn trên toàn cầu. Tất cả thịt tại Don Julio đều được lấy từ gia súc Aberdeen Angus và Hereford ăn cỏ, được nuôi ở vùng nông thôn ở bên ngoài Buenos Aires. Thịt được bảo quản trong tủ lạnh có kiểm soát khí hậu trong ít nhất 21 ngày để đạt được độ chín tối ưu. Sau đó, thịt được chế biến trong tủ lạnh. được chuyển vào tay Guido Tassi, chuyên gia xúc xích điều hành bếp, và cuối cùng là lên đĩa. Hãy kết hợp với món malbec tuyệt đẹp để tận hưởng trải nghiệm trọn vẹn.
Nhà hàng nướng Don Julio là thánh đường cho những người yêu thích bít tết. Sự tận tâm của chủ sở hữu Pablo Rivero trong việc tìm nguồn cung ứng thịt cắt cỏ chất lượng hàng đầu đảm bảo cho Don Julio thường xuyên xuất hiện nhiều trên 50 Nhà hàng Tốt nhất của Châu Mỹ Latinh, cũng như một vị trí trong danh sách 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới. Những chai rượu Malbec rỗng mang thông điệp đáng yêu từ những khách hàng hài lòng được xếp chồng lên nhau như những cuốn sách trên tường, nhưng chính khu lò nướng rộng lớn mới chiếm vị trí trung tâm.