Rau cải xanh

Trong rau cải xanh chứa nhiều vitamin A, B, C, chất xơ và nhiều chất khác...đều rất cần thiết đối với cơ thể. Vitamin C làm tăng sức đề kháng giúp phòng bệnh cảm cúm,chất nhầy sẽ hỗ trợ nhu động ruột, giúp tiêu hóa tốt hơn. Đồng thời, chất xơ giúp bạn ngăn ngừa táo bón. Vì rau cải xanh chứa nhiều vitamin C nên khi nấu bạn cần phải đậy nắp và khi sôi chín tới thì bắc ra luôn để không làm hủy hoại vitamin C nhé.


Những công dụng của rau cải xanh:

  • Ngăn ngừa và chữa bệnh gout.
  • Bảo vệ tim mạch, hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường.
  • Phòng chống ung thư bàng quang.
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa và táo bón.
  • Hỗ trợ bướu cổ.
  • Trừ đờm, ho khan, trừ mụn nhọt.
  • Tăng sức đề kháng, thanh nhiệt, tốt cho da.
Rau cải xanh chứa nhiều vitamin và chất xơ
Rau cải xanh chứa nhiều vitamin và chất xơ
Rau cải xanh

Top 13 Bí quyết chăm sóc sức khỏe khi thời tiết giao mùa

  1. top 1 Tỏi
  2. top 2 Mật ong
  3. top 3 Bưởi
  4. top 4 Trà
  5. top 5 Khoai tây
  6. top 6 Rau cải xanh
  7. top 7 Sữa chua
  8. top 8 Hành lá
  9. top 9 Củ cải trắng
  10. top 10 Táo tàu đỏ
  11. top 11 Canh sườn lợn, cà rốt
  12. top 12 Cam
  13. top 13 Cây atisô

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy