Thịt kho dứa

Thịt kho dứa rất thơm ngon trong bữa cơm gia đình!


Nguyên liệu:

  • 500g thịt ba chỉ hoặc thịt mông đã được rửa sạch và cắt miếng vuông vừa ăn.
  • Nửa quả dứa chưa chín kĩ đem rửa sạch và thái miếng vừa phải.
  • Hành tím đã được băm nhuyễn.
  • Gia vị: nước màu, muối, hạt tiêu, nước mắm, mì chính và dầu ăn.


Cách làm:

  • Bước 1: Ướp thịt với hành tím băm, 3 thìa cà phê nước mắm, chút ít muối, hạt tiêu, nước màu, mì chính và dầu ăn.
  • Bước 2: Phi thơm hành tím trong nồi sau đó cho thịt đã ướp vào đảo cho thịt săn lại. Sau đó cho hết phần nước ướp vào cùng, cho thêm nước vào ngang bằng mặt thịt và nấu với mức lửa lớn.
  • Bước 3: Khi thấy nước trong nồi sôi, giảm nhỏ lửa, cho thêm dứa vào và tiếp tục kho đến khi nước kho sệt sệt lại. Có thể cho thêm chút ớt cho cay cay. Sau đó tắt bếp và múc ra bát. Vậy là gia đình mình có một món thịt kho dứa ngon lành rồi!
Thịt kho dứa
Thịt kho dứa
Thịt kho dứa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy