Thịt kho khoai sọ

Khoai sọ bở bùi đậm đà, ăn cùng với thịt heo béo ngậy, quyện vị cay nồng của ớt và tiêu, làm cho món ăn trở nên rất hấp dẫn.


Nguyên liệu:

  • Thịt ba chỉ.
  • Khoai sọ.
  • Hoa hồi.
  • Hành tím.
  • Gia vị: muối, đường, dầu hào, mì chính,...


Cách làm:

  • Bước 1: Luộc thịt hoặc rán thịt sơ qua khoảng 5 phút. Sau đó đem thái thành từng miếng vừa ăn.
  • Bước 2: Gọt khoai, rửa sạch và cắt mỗi củ khoai làm bốn phần vừa miệng.
  • Bước 3: Ướp thịt vào tô cùng với dầu hào, đường, ít muối, hành tím và hoa hồi.
  • Bước 4: Cho thịt vào nồi đảo đều với khoai sọ và cho thêm nước xâm xấp mặt. Nấu ở lửa vừa đến khi sôi hẳn thì giảm lửa. Khi thấy thịt và khoai đã mềm thì tắt bếp và múc thịt ra bát và cùng thưởng thức nhé!
    Thịt kho khoai sọ
    Thịt kho khoai sọ
    Thịt kho khoai sọ

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy