Tôm hấp nước dừa

Tôm là một loại thực phẩm giàu chất canxi tốt cho cơ thể, nhất là hệ xương, đặc biệt nó có thể phòng chống bệnh loãng xương cho người ở độ tuổi trung niên và cao tuổi. Nước dừa mát và bổ có tác dụng thanh nhiệt, đẹp da, giữ dáng… Với món ăn này, các bạn không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để chế biến. Bạn có thể tham khảo cách chế biến món ăn này dưới đây nhé.


Nguyên liệu:

  • Tôm 500g (tùy theo gia đình)
  • 1 trái dừa xiêm nhỏ
  • Xà lách, dưa leo, cà chua, hành lá để trang trí


Cách làm:

  • Tôm lựa con to,cắt bớt râu, rửa sạch, để ráo
  • Các loại rau trang trí ngâm muối, rửa sạch.
  • Đổ nước dừa vào chảo đun sôi cùng với môt ít hành tím băm nhỏ, cho hạt nêm vào cho vừa ăn. Sau đó cho tôm đã rửa sạch vào đảo đều. Khi đã nhìn thấy tôm chuyển sang màu đỏ thì các bạn hãy tắt bếp và vớt tôm ra 1 cái đĩa.
  • Xếp tôm ra đĩa, trang trí với xà lách, dưa leo và cà chua sao cho đẹp mắt.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy