Trần Bùi - Bánh Cuốn Thanh Hóa
Trần Bùi - Bánh Cuốn Thanh Hóa xuất hiện và thổi một làn gió mới với du khách đi qua con đường này với món Bánh cuốn Thanh Hóa mang nét đặc trưng đó đến với món bánh cuốn. Bánh cuốn được xếp ngay ngắn, xung quanh nào là chả lụa, chả quế, trứng cuộn, ruốc, rau thơm ăn kèm,…ắp một miếng bánh cuốn da mỏng nhân đầy thịt và mộc nhĩ nóng hôi hổi vừa thổi vừa ăn chấm cùng bát nước mắm lỏng ấm nóng, cắn một miếng chả kèm một vài lá rau thơm ăn kèm đúng là chuẩn bài trong thời tiết mưa bão như này rồi.
Bánh được tráng bằng tay thành một lớp mỏng, lúc nào cũng nóng hổi, mềm mướt, không bị bở bột. Phần nhân bánh là thịt và mộc nhĩ băm nhuyễn được xào thơm. Ngoài hành khô thì bánh còn được phủ lên một lớp ruốc bông khi dọn ra đĩa. Ruốc rất mềm, tơi, hơi khô và có vị mằn mặn nên khi kết hợp với bánh cuốn nóng mềm cảm giác rất bắt miệng. Trần Bùi - Bánh Cuốn Thanh Hóa thường ăn kèm với chả quế cắt dày, chấm với nước mắm pha chế theo công thức riêng, nước mắm được pha loãng, luôn được đun nóng hổi, quý khách có thể gia giảm với giấm, ớt, tỏi tùy sở thích.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 29 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0907 946 668