Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
Khoa Công nghệ Hóa – Thực phẩm Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo nguồn kỹ sư thực hành ngành thực phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Tạo môi trường học tập, trải nghiệm giúp người học phát triển toàn diện bản thân. Trở thành trung tâm phát triển sản phẩm mới phục vụ sự phát triển của xã hội.
Khoa công nghệ Hóa – Thực phẩm Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn là một khoa trẻ, năng động gồm nhiều giảng viên có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại công ty liên quan tới thực phẩm.
Mục tiêu của khoa là trở thành trung tâm phát triển sản phẩm thực phẩm mới phục vụ doanh nghiệp và xã hội. Qua đó tạo môi trường đào tạo năng động, thực tế, hiệu quả để đào tạo các kỹ sư thực hành ngành thực phẩm trình độ cao đẳng có đủ kiến thức, kỹ năng, thái độ và khả năng làm việc cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.
Về kiến thức, chương trình đào tạo có 30% lý thuyết và 70% thực hành dự án giúp sinh viên có kiến thức thực tế và biết cách sử dụng kiến thức để giải quyết vấn đề trong nghề nghiệp. Về kỹ năng, với các dự án thực tế, gắn với doanh nghiệp, khoa công nghệ thực phẩm tại BKC là môi trường để các sinh viên phát triển các kỹ năng phục vụ nghề nghiệp và phát triển bản thân. Các kỹ năng tiêu biểu như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng tư duy phản biện.
Về thái độ, các kỹ sư thực phẩm BKC có thái độ làm việc tích cực, chủ động trong công việc. Tinh thần làm việc siêng năng, kỹ luật, có trách nhiệm cao trong công việc. Về khả năng làm việc, thông qua việc trở thành trung tâm phát triển sản phẩm mới phục vụ doanh nghiệp và xã hội, khoa hóa thực phẩm là môi trường lý tưởng giúp sinh viên hình thành và rèn luyện khả năng làm việc. Sinh viên có cơ hội áp dụng ngay các kiến thức vừa học vào thực tế.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 34 - 34A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. 1, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 0918 155 408
Email: tuyensinh@bkc.edu.vn
Website: https://bkc.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/BKCHCM