Bì cuốn
Bì cuốn là một trong những món cuốn tiêu biểu của người Việt Nam. Thịt và bì vàng đều, giòn dai, vị vừa ăn, ăn kèm với dưa góp và nước mắm chua ngọt rất ngon. Trong ẩm thực Việt Nam, món cuốn là thịt lợn và cơm cuộn.
Chúng được làm từ thịt lợn và da cắt nhỏ, với gạo, và các thành phần thường được thêm vào là nước sốt tỏi, chanh, đường, ớt, dưa chua, và củ cải trắng và cà rốt. Bì cuốn chấm nước mắm pha đường, chanh, ớt rất thơm và dậy mùi. Ăn bì cuốn với lá sung, lá mơ có vị chát hòa quyện vào nhau thì còn gì tuyệt bằng.
Địa chỉ tham khảo: 69 Trần Văn Đang, P. 9, Quận 3;...