Top 10 Cách làm các món bánh thường được bán trong quán Cafe siêu ngon

Loan Lắm Lời 39 0 Báo lỗi

Những quán Cafe nhiều khi làm chúng ta nhớ nhung không chỉ bởi hương vị Cafe mà còn do các món bánh thơm ngon được sử dụng tại quán. Nhưng tình hình dịch bệnh ... xem thêm...

  1. Nguyên liệu:

    • 250 gram bơ( nhiệt độ phòng)
    • 250 gram đường (Phải xay ra nhé)
    • 1 lòng đỏ trứng
    • 350 gram bột mì
    • 35 gram Cacao (hoặc 20gram matcha) tùy vị các bạn muốn
    • 8 gram baking powder
    • 2 gram baking soda (nhớ đừng nhầm 2 loại với nhau nhé)
    • Trang trí: 100 gram chocolate chip


    Cách làm:

    • Sau khi bơ đã được để ở nhiệt độ phòng và mềm, đường đã được xay mịn , mọi thứ đã được cân đo đong đếm, hãy đổ tất cả vào một cái âu để trộn vào với nhau
    • Nhào thật kĩ, thật nhuyễn sao cho mọi thứ hòa quyện vào với nhau
    • Lúc này, các bạn sẽ thấy hỗn hợp thành một Sau khi mọi thứ đã trở thành một cục “đất sét” nâu (hoặc xanh matcha), không dính đáy, không còn bột xung quanh, hãy chia Dough thành từng viên 8g một, vo tròn, và nặn theo hình tùy thích. Nếu bạn muốn to hơn hãy lấy hơn 8g, muốn hình hài như nào, bạn có thể để vào tủ lạnh để đông cứng lại và nặn hình dáng bánh
    • Để lò ở nhiệt độ 165 trong vòng 15'. Sau đấy cho khay bánh vào ngăn giữa của lò và đợi 20 -25'
    • Thành quả cách làm món bánh Cookies (bánh quy)
    Bánh Cookie
    Bánh Cookie
    Bánh Cookie
    Bánh Cookie

  2. Nguyên liệu:

    • Trứng gà 10 quả (nên chọn loại trứng gà ta)
    • 250ml sữa tươi
    • 1 hộp sữa đặc có đường
    • 150g đường
    • Vani 2 ống
    • 1/2 quả chanh
    • Nước lọc 170ml
    • Dụng cụ làm: nồi, muỗng, phới lồng, khuôn đựng…


    Cách làm:

    • Bạn cho 100g đường vào nồi, sau đó thêm 100ml nước bắc lên bếp đun lửa nấu caramen. Lưu ý, các bạn phải để lửa nhỏ vì nếu để lửa lớn thì caramen rất dễ bị cháy. Trong quá trình làm caramen thì bạn không được khuấy mà chỉ đợi đến bao giờ lớp caramen chuyển sang màu cánh gián là được.
    • Sau khi đợi được lớp caramen chuyển sang màu hơi vàng thì bạn vắtr nửa quả chanh vào và đợi nó chuyển sang màu cánh gián thì tắt bếp. Nước cốt chanh giúp lớp caramen không bị đông cứng mà tạo độ mềm dẻo.
    • Sau khi tắt bếp, bạn đổ dần dần 70 ml nước sôi vào lớp caramen và lắc nhẹ nồi để lớp caramen tan đều ra là hoàn thành.
    • Bạn nhanh tay đổ ra khay đựng bánh flan. Mỗi khay chỉ đổ một lớp không quá dày để làm mặt bánh. Nếu đổ quá nhiều bánh sẽ bị chuyển vị đắng và không còn ngon nữa. Khi đổ xong caramen vào khuôn bánh thì bạn cho tất cả khay bánh vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng 15 phút cho lớp caramen đông lại thì bạn lấy ra.
    • Đầu tiên bạn đập 4 quả trứng cho vào một tô lớn. Tiếp theo bạn đập 6 quả còn lại nhưng chỉ lấy lòng đỏ còn lòng trắng thì bỏ đi không dùng. Bạn không nên cho quá nhiều lòng trắng vì khi đánh trứng sẽ tạo nhiều bọt khí làm bánh bị bông và rỗ., cho thêm 50g đường, 2 ống vani vào khuấy nhẹ theo một chiều (không đánh bông trứng) đến khi hòa tan hết đường và trứng là được.
    • Sau khi đánh trứng xong, bạn cho 250 ml sữa tươi không đường vào nồi và bắc bếp đun ấm sữa. Không đun sôi mà chỉ đun sữa nóng khoảng 70 oC là được,tắt bếp cho sữa đặc vào khuấy đều. Sau đó bạn đổ sữa vào trứng. Bạn phải đổ nhẹ nhàng và từ từ vào trứng sau đó khuấy nhẹ nhàng cho chúng hòa vào nhau. Tất cả động tác phải nhẹ nhàng thì mới có được món bánh hoàn hảo nhất.
    • Khi hoàn thành, bạn lược hỗn hợp trứng sữa qua một cái rây lỗ nhỏ để loại bỏ những phần lợn cợn còn trong hỗn hợp. Việc này sẽ giúp bạn có một chiếc bánh flan mềm mịn.
    • Bước tiếp theo bạn lấy hỗn hợp đổ vào khay bánh. Như bước bên trên thì bạn phải đặt khay bánh có chứa caramen vào tủ mát khoảng 15 phút. Sau khi lấy ra, bạn chế hỗn hợp trứng sữa vào khay.
    • Sau khi hoàn thành công đoạn đổ bánh flan thì bạn đậy nắp lại, nhưng không đậy kín nhé. Sau đó bạn cho tất cả vào một khay hấp và hấp dưới lửa nhỏ trong khoảng 30 – 40 phút. Trong quá trình hấp, thỉnh thoảng bạn nên mở nắp nồi để lau hơi nước bám trên vung và thoát bớt hơi nước. Qua nhiều hơi nước sẽ làm bánh flan bị rỗ.(Bạn Có thể sử dụng nồi cơm điện để hấp cũng được.
    • Để thử bánh flan đã chín hay chưa bạn dùng một que tăm nhỏ xuyên nhẹ vào lớp bánh flan. Nếu có lớp flan dính vào que thử thì bánh chưa chín và cần hấp thêm. Ngược lại, nếu lớp bột không còn dính tức là bánh đã chín. Nếu bánh đã chín thì bạn lấy bánh ra để nguội, rồi cho vào tủ lạnh giữ mát.
    Bánh flan
    Bánh flan
    Bánh flan
    Bánh flan
  3. Nguyên liệu:

    • Phần kem:
      • 135 g cream cheese
      • 120 g kem tươi (whipping cream, heavy cream, fresh cream) thành phần béo >30 %.
      • 2/3 muỗng cafe hương vani
      • 20 g đường
    • Phần đế bánh:
      • 60 g bánh quy loại thường hay Oreo cũng ngon
      • 10 g đường
      • 40 g bơ lạt
      • Trái cây trang trí
      • Trái cây tươi/ mứt/ sô cô la để trag trí tây/ Mứt việt quất/ Sốt sô cô la không nhất thiết, tùy sở thích
    • Dụng Cụ:
      • Phới lồng hoặc thìa gỗ
      • Máy đánh trứng
      • Khuôn để tạo hình bánh cheesecake (tròn/vuông đế rời/ khuôn vòng/ khuôn bánh tart đế rời)


    Cách làm:

    • Làm phần đế bánh:
      • Nghiền vụn bánh quy ra. Cho bơ lạt đun chảy vào và trộn đều.
      • Nén thật chặt phần bánh nghiền vào khuôn và cho vào tủ lạnh.
    • Làm phần kem phô mai:
      • Đánh bông kem tươi với đường.
      • Đánh cream cheese cùng vani bằng phới lồng cho đến khi cream cheese mềm nhuyễn.
      • Trộn kem tươi đã đánh bông vào cream cheese để thu được hỗn hợp kem cuối cùng. Hỗn hợp này khá đặc.
    • Hoàn thành:
      • Cho phần kem phô mai vào khuôn và cho vào tủ lạnh từ tối thiểu 6-8 tiếng là dùng được. Khi ăn bạn trang trí thêm trái cây cắt lát, sô cô la hoặc mứt lên trên tùy theo sở thích
    Bánh Cheesecake
    Bánh Cheesecake
    Bánh Cheesecake
    Bánh Cheesecake
  4. Nguyên liệu:

    • 300ml kem tươi
    • 35ml sữa tươi không đường
    • 50g đường
    • 20ml rượu Kahlua
    • 500g phô mai Mascarpone
    • 3 lòng đỏ trứng gà
    • 20g bột ca cao
    • 2 gói cà phê đen đặc
    • 1 túi bánh sampa (hiệu ladyfinger hoặc balocco savoiardi)


    Cách làm:

    • Làm phần kem Tiramisu:
      • Cho 40g đường vào lòng đỏ trứng gà, dùng phới lồng đánh trứng, đánh đến khi lòng đỏ mịn, chuyển sang màu vàng nhạt là được. Sau đó cho 300ml kem tươi và 35ml sữa tươi vào âu trứng gà rồi khuấy đều.
      • Lọc hỗn hợp qua rây rồi nấu trên lửa vừa. Trong quá trình nấu thì phải khuấy liên tục, đến khi hỗn hợp sệt lại thì tắt bếp.
      • Tiếp tục lọc hỗn hợp thêm một lần nữa qua rây để đảm bảo kem thật mịn rồi để kem nguội hoàn toàn ở nhiệt độ phòng.
      • Lấy 500g phô mai mascarpone cho ra thau, tán nhuyễn rồi cho hỗn hợp kem đã nguội vào và trộn thật đều. Lưu ý, để tránh bị vón cục, bạn nên cho từng muỗng kem vào trộn đều, tránh cho nhiều làm hỗn hợp khó hòa quyện với nhau.
    • Làm rượu cà phê:
      • Phần rượu cà phê dùng để nhúng bánh thực hiện bằng cách hòa 80ml nước sôi với 2 gói cà phê đen hòa tan (dùng cà phê Espresso mùi vị sẽ thơm ngon hơn), rồi cho thêm 10g đường cùng với 20ml rượu Kahlua vào và khuấy đều.
    • Làm phần cốt bánh:
      • Bánh sampa nhúng nhanh mỗi mặt vào phần rượu cà phê đã chuẩn bị ở trước đó, tránh nhúng lâu làm bánh bị mềm, nát không sử dụng được.
    • Vào bánh:
      • Chuẩn bị khuôn bánh, cho bánh sampa đã nhúng vào rượu cà phê xếp kín đáy khuôn (nhúng bánh tới đâu, xếp vào khuôn tới đâu đó). Sau đó cho phần kem TIRAMISU vào, dàn phẳng mặt rồi xếp tiếp một lớp bánh, cứ thực hiện như vậy cho đến khi hết phần kem và nhớ lớp trên cùng phải là lớp kem.
      • Sau khi hoàn thiện, cho vào tủ lạnh tối thiểu là 8 tiếng.
    • Hoàn thành:
      • Sau 8 tiếng, mang bánh ra và rắc một lớp mỏng bột ca cao lên trên mặt bánh.
      • Nếu muốn trang trí cho bánh đẹp mắt hơn, dùng 150ml kem tươi, đánh bông rồi cho vào túi bắt kem, trang trí tùy theo sở thích rồi mới phủ lớp cacao lên và thưởng thức.
    Bánh Tiramisu
    Bánh Tiramisu
    Bánh Tiramisu
    Bánh Tiramisu
  5. Nguyên liệu:

    • Trứng gà 70 g (khoảng 1 trứng)
    • Đường 50 g
    • Muối 1 g
    • Mật ong 15 g
    • Bơ lạt 70 g
    • Sữa tươi không đường 70 g
    • Bột mì số 8 90 g (Có thể dùng bột mì làm bánh - cake flour hoặc bột mì đa dụng - bột mì số 11)
    • Bột nở 3 g (Baking Power)
    • Bột ca cao 30 g
    • Bột hạnh nhân 20 g
    • Socola chip 90 g


    Cách làm:

    • Đầu tiên bạn cho 70g trứng vào âu rồi dùng phới lồng khuấy hoà trộn lòng trắng và lòng đỏ lại với nhau.
    • Cho tiếp vào tô 50g đường, 1g muối và 15g mật ong rồi tiếp tục khuấy trộn cho tất cả nguyên liệu tan vào nhau.
    • Tiếp đến bạn đun cách thuỷ 70g bơ lạt cho tan hoàn toàn rồi cho tiếp vào hỗn hợp trứng. Dùng phới lồng khuấy đều hỗn hợp. Cho tiếp vào hỗn hợp 70g sữa tươi không đường rồi tiếp tục khuấy hỗn hợp hoà quyện và đồng nhất.
    • Rây vào hỗn hợp trứng lần lượt 90g bột mì số 8, 3g bột nở, 30g bột ca cao và 20g bột hạnh nhân. Sau đó dùng phới lồng nhẹ nhàng khuấy đều hỗn hợp bột theo một chiều đến khi hỗn hợp đồng nhất, sệt, hơi đặc là được.
    • Cho tiếp vào hỗn hợp bột 70g socola chip rồi dùng phới vét bột bên thành tô rồi trộn đều lại một lần nữa. Cuối cùng cho bột vào túi tam giác để chuẩn bị đổ khuôn.
    • Lót giấy cupcake vào khuôn bánh để giúp định hình bánh trong quá trình nướng, Nếu bạn không có giấy cupcake bạn có thể phết một chút bơ quanh khuôn nướng để giúp bánh lấy ra dễ hơn nhé.
    • Cho từ từ bột bánh vào 2/3 khuôn để chừa khoảng trống cho bánh nở. Rải 20g socola chip còn lại lên phần mặt bánh.
    • Làm nóng lò ở nhiệt độ 170 độ C trong 10 phút để giúp ổn định nhiệt trong lò. Sau đó bạn cho bánh vào lò và nướng bánh trong 25 phút ở 160 độ C.
    • Bánh chín bạn mang bánh ra khỏi lò, đặt bánh lên rack và để bánh nguội.
    Bánh Muffin socola
    Bánh Muffin socola
    Bánh Muffin socola
    Bánh Muffin socola
  6. Nguyên liệu:

    • 100ml kem tươi (có thể dùng fresh cream hoặc whipping cream)
    • 300g sô cô la thô (loại dùng để làm bánh, có vị ngọt sẵn)
    • 40g bơ nhạt (unsalted butter – loại dùng để làm bánh)
    • Bột cacao để phủ ngoài
    • 1 hộp vuông (loại hộp nhựa hay đựng đồ ăn trong tủ lạnh)


    Cách làm:

    • Sơ chế nguyên liệu món nama chocolate Nhật Bản. Sô cô la thô bào mỏng (nếu dùng loại sô cô la chips thì không cần bào).
    • Hộp vuông lót sẵn 1 lớp giấy nến hoặc wrap (loại nilon bọc ngoài đồ ăn).
    • Nấu sôi whipping cream với lửa lớn, dùng phớ đánh trứng khuấy đều. Nhấc xuống, cho sô cô la vào đánh đều cho đến khi tan hết.
    • Sau đó cho bơ vào đánh đều một lần nữa cho đến khi tạo thành một hỗn hợp nhuyễn.
    • Đổ hỗn hợp vào khuôn vuông, dùng 1 lớp nylon phủ đè lên trên mặt để đẩy hết không khí ra ngoài để làm mịn mặt sô cô la. Sau đó cho vào tủ lạnh.
    • Khi sô cô la đã cứng lại thì lấy ra. Đổ một lớp cacao xuống dưới giấy lót, lột lớp wrap rồi úp lên lớp cacao.
    • Sau đó lột nốt lớp nylon phủ bên dưới rồi dùng rây rắc bột cacao còn lại lên làm lớp phủ. Vậy là bạn đã có món nama chocolate ngon lành, tươi và ngậy vị kem rồi đó.
    Nama chocolate
    Nama chocolate
    Nama chocolate
    Nama chocolate
  7. Nguyên liệu:

    • Phần vỏ bánh:
      • 60gr lòng trắng trứng
      • 30gr đường
      • 1gr muối
      • Màu đỏ thực phẩm
      • 60gr bột hạnh nhân rây mịn
      • 90gr đường bột rây mịn
    • Phần nhân bánh:
      • 40gr chocolate trắng
      • 14gr bơ nhạt
      • 30ml whipping cream
      • Tinh chất dâu tây


    Cách làm:

    • Cho lòng trắng trứng cùng đường vào 1 cái tô lớn, sau đó dùng máy đánh trứng để đánh bông hỗn hợp lên. Cho 2 giọt màu thực phẩm (màu đỏ) vào tô hỗn hợp trứng đường đã được đánh bông. Sau đó tiếp tục dùng máy đánh trứng để đánh cho hỗn hợp chuyển hoàn toàn sang màu hồng.
    • Cho bột hạnh nhân và đường bột vào tô hỗn hợp. Sau đó trộn đều cho đến khi thu được 1 hỗn hợp mịn, không quá lỏng cũng không quá sệt là được. Đổ hỗn hợp bột đã trộn vào túi bắt kem.
    • Bắt bột lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến rồi để yên khoảng 1 tiếng trước khi nướng. Đặt khay bánh vào trong lò, nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong vòng 13 phút.
    • Trong khi chờ nướng vỏ bánh thì tranh thủ làm phần nhân bánh nhé! Bạn cho chocolate trắng, bơ nhạt và whipping cream vào 1 cái tô thủy tinh chịu được nhiệt, sau đó đặt tô hỗn hợp này vào lò vi sóng ở mức nhiệt cao nhất và quay trong 2 phút.
    • Quay đủ thời gian cho các nguyên liệu tan chảy thì lấy ra khỏi lò, thêm vào hỗn hợp 2 giọt màu thực phẩm (màu đỏ) và khuấy đều. Cho tiếp 2 giọt tinh chất dầu tây vào hỗn hợp ở bước 8, khuấy đều rồi cho hỗn hợp vào tủ lạnh khoảng 30 phút. Sau 30 phút thì trút hỗn hợp nhân vào túi bắt kem. Bắt phần nhân kem vào lớp vỏ bánh Macarons đã nướng, sau đó lấy 1 miếng vỏ bánh khác kẹp lại là hoàn thành!
    Macaron
    Macaron
    Macaron
    Macaron
  8. Nguyên liệu:

    • 650g xoài
    • 150ml sữa
    • 500g kem tươi – whipping cream
    • 60g đường cát trắng
    • 4-5 lá gelatin


    Cách làm:

    • Xoài rửa sạch, gọt bỏ vỏ và hột, cắt thành nhiều miếng nhỏ. Ngâm lá gelatin vào nước lạnh chừng 10 phút cho mềm. Cho tất cả xoài vào máy xay nhuyễn. Sau đó dùng rây lọc bỏ bớt xơ.
    • Cho kem tươi và sữa vào nồi, đun ở nhiệt độ khoảng 70 độ C, nước trong nồi bắt đầu sôi lăn tăn thì tắt bếp, cho gelatin đã được ngâm mềm vào, khuấy đều cho gelatin tan hết. Cho sữa và xoài xay vào nồi, tiếp tục khuấy đều.
    • Đổ hỗn hợp qua rây lọc lại một lượt. Sau đó, đổ từ từ hỗn hợp vào khuôn và cho vào tủ lạnh giữ lạnh.
    Bánh Panna Cotta
    Bánh Panna Cotta
    Bánh Panna Cotta
    Bánh Panna Cotta
  9. Nguyên liệu:

    • Phần bánh:
      • 85 gr bơ nhạt (bơ lạt)
      • 1 thìa (5ml) vani
      • 85 gr bột mì
      • 65 gr đường kính trắng
      • 1/2 thìa bột baking powder (bột nở)
      • 1 + 1/4 thìa muối nở (baking soda)
      • 1/8 thìa muối
      • ½ thìa buttermilk
      • ½ thìa dầu ăn
    • Phần kem phủ:
      • Bơ 112,5gr
      • 500gr đường bột
      • 5ml vani chiết xuất
      • 15ml sữa
      • 2 giọt phẩm màu thực phẩm


    Cách làm:

    • Trộn đều bột mì, baking powder, baking soda và muối trong một cái âu. Sau đó, dùng máy đánh trứng, đánh bông 2 quả trứng ở tốc độ trung bình khoảng 15 – 20 giây. Thêm ¾ cup đường vào trứng và tiếp tục đánh ở tốc độ trung bình trong khoảng 30 giây nữa. Thêm vani và dầu hạt cải vào đánh ở tốc độ trung bình trong 1 phút nữa. Hạ tốc độ máy đánh trứng xuống mức trung bình và từ từ thêm nửa phần bột vào hỗn hợp. Cho từ từ buttermilk và phần bột còn lại vào. Trộn đều để các hỗn hợp đồng nhất.
    • Dùng muỗng múc bột vào các khuôn bánh Cupcake, chú ý vì nướng bằng nồi cơm điện nên chọn khuôn tròn nhỏ sẽ vừa với nồi. Xếp bánh vào nồi cơm điện rồi bật công tắc từ 2 – 3 lần cho bánh chín, nở đều, nhớ đừng mở nồi quá sớm nhé, bánh sẽ bị xẹp đấy!
    • Bạn cho bơ và 112gr đường bột vào máy trộn, trộn đều. Sau đó thêm vani, sữa vào trộn tiếp. Cho nốt số đường bột vào trộn cho đến khi hỗn hợp mịn. Cuối cùng cho 1 – 2 giọt phẩm màu vào, trộn cho đến khi phẩm màu hoàn toàn hòa quyện vào hỗn hợp bơ đường.
    • Để kem trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng hoặc bằng với thời gian bánh chín. Lúc này cho kem vào bao và bắt đầu bắt kem lên bánh để trang trí. Chúc bạn thành công nhé!
    Cupcake
    Cupcake
    Cupcake
    Cupcake
  10. Nguyên liệu:

    • Phần cốt bánh:
      • 110gr bơ
      • 150gr chocolate
      • 3 quả trứng (tách riêng lòng đỏ và trắng)
      • 100gr đường
      • 8gr bột cacao nguyên chất
      • Một ít muối
    • Phần mousse:
      • 2 lòng đỏ trứng
      • 100gr đường
      • 12gr tinh bột ngô
      • 160ml sữa ấm
      • 3gr vani
      • 4gr bột cà phê
      • 5gr bột gelatin
      • 240gr whipping cream (chọn loại 35% chất béo)
      • Một ít nước lạnh


    Cách làm:

    • Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C. Quết 1 lớp bơ mỏng lên đều khắp lòng khuôn nướng rồi lót giấy nến để chống dính cho bánh. Đun cách thủy chocolate và bơ cho đến cho chocolate và bơ tan chảy hoàn toàn, quyện đều với nhau và mịn, mượt là được. Để hỗn hợp chocolate nguội rồi cho thêm lòng đỏ trứng, bột cacao và muối vào trộn đều cùng.
    • Dùng máy đánh trứng để đánh bông lòng trắng trứng với đường, rồi nhẹ nhàng cho hỗn hợp trứng đường đã đánh bông vào trộn cùng hỗn hợp chocolate trứng. Đổ hỗn hợp vào khuôn nướng đã chuẩn bị sẵn rồi cho vào lò nướng trong khoảng 25 phút.
    • Khi bánh đã chín thì lấy ra khỏi lò, trong lúc đợi bánh nguội thì bạn hãy làm phần mousse bằng cách trộn đều lòng đỏ trứng, đường, tinh bột ngô và sữa ấm lại với nhau trong 1 cái nồi nhỏ, sạch.
    • Đặt hỗn hợp trứng sữa lên bếp đun với lửa vừa cho đến khi sôi, bạn nhớ khuấy đều liên tục để hỗn hợp không bị vón cục nhé! Nhấc nồi hỗn hợp trứng sữa ra khỏi bếp, thêm vani và bột cà phê vào, khuấy đều rồi để nguội.
    • Hòa bột gelatin với một ít nước lạnh và để yên trong khoảng 5 phút cho bột gelatin giãn nở, sau đó đổ hỗn hợp gelatin vào trộn đều cùng với hỗn hợp trứng cà phê. Dùng máy đánh trứng để đánh bông whipping cream rồi trộn đều cùng với hỗn hợp
    • Quết đều phần mousse lên đều khắp mặt bánh chocolate. Sau đó dùng màng bọc thực phẩm để bọc khuôn bánh lại, để trong tủ lạnh khoảng 4 tiếng để kết cấu bánh chắc hơn. Khi thưởng thức, bạn chỉ cần lấy bánh ra khỏi khuôn, rắc một ít bột cacao lên mặt bánh là xong!
    Mousse cake
    Mousse cake
    Mousse cake
    Mousse cake



Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy