Top 10 Cách pha trà trái cây tươi ngon nhất

Trọng Vương 821 0 Báo lỗi

Trà trái cây (trà hoa quả) để chỉ một loại đồ uống giải khát đặc biệt phù hợp vào những ngày hè oi bức. Nó được làm từ lá trà khô kết hợp với các loại trái cây ... xem thêm...

  1. Nguyên liệu:

    • 5 – 7 quả vải ngâm đường hoặc vải tươi
    • 3gr trà đen hoặc trà Earl Grey
    • 10ml nước cốt chanh
    • 10ml đường nước
    • 100gr đường cát
    • 10ml syrup vải
    • Đá viên.
    • Lá bạc hà, sả cây
    • Dụng cụ: ly, ấm đun, bình chứa, nồi, bếp, dầm pha chế, ly, shaker…


    Các bước thực hiện:


    Cách ủ trà thơm nồng:

    • Đầu tiên, bạn dùng nước sôi có nhiệt độ khoảng 90 độ C (đối với trà đen). Ở nhiệt độ này, trà sẽ được chiết xuất trọn vẹn mùi hương, không để lại vị chát hoặc đắng. Bạn ủ trà khoảng 10 phút là được. Sau đó, để nguội nước cốt trà.

    Cách làm vải ngâm đường:

    • Bạn hòa tan khoảng 100gr đường với 300ml nước lọc sau đó dùng muỗng khuấy đều để đường tan hoàn toàn. Bạn chọn những quả vải tươi ngon nhất bóc vỏ, bỏ hạt và ngâm phần thịt vải ngập trong nước đường này.

    Hoàn thiện thành phẩm:

    • Bạn cho khoảng 1/3 lượng nước đường vải đã để nguội vào ly, rót thêm 80ml trà, 10ml nước cốt chanh, 10ml syrup vải (nếu bạn cho nước vải ngâm thì không cần cho syrup vải vào), một ít sả cắt nhỏ. Sau đó bạn khuấy nhẹ và thêm đá viên, vải ngâm vào. Bạn cũng có thể shake lên để thức uống được hòa quyện với nhau rồi rót ra ly, trang trí thêm cho thức uống bằng một vài lá bạc hà tươi.
    Trà Vải
    Trà Vải
    Trà Vải
    Trà Vải

  2. Nguyên liệu:

    • 2 gói trà túi lọc
    • 10ml nước cốt chanh
    • 10ml nước đường
    • 20ml peach syrup (syrup đào)
    • 3 cây sả
    • Đá viên
    • Đào miếng đóng hộp
    • 1 trái cam vàng
    • Dụng cụ: dao, thớt, bếp nấu, nồi đun, bình lắc, ly thủy tinh cao, ly định lượng nguyên liệu, muỗng, ống hút…


    Các bước thực hiện:

    Sơ chế nguyên liệu:

    • Chọn cam vàng, cắt đôi quả cam, một nửa cắt múi cau để trang trí, nửa còn lại vắt lấy 20ml nước cốt dùng cho pha chế.
    • Sả cây lặt bỏ phần lá già, lá héo, cắt gốc, đập dập rồi cho vào nồi nấu lấy nước. Để lại 1 cây để trang trí, cắt miếng đào hộp.
    • Tiếp theo, bạn lấy nước sả vừa nấu để hãm trà. Cho 2 gói trà túi lọc với 200ml nước sả nóng vào ly và hãm trong khoảng 3 – 5 phút để chiết xuất nước cốt.


    Pha trà đào cam sả đơn giản:

    • Chuẩn bị một chiếc bình lắc rồi lần lượt cho tất cả nguyên liệu, bao gồm: 100ml trà, 10ml nước đường, 10ml nước cốt chanh, 20ml peach syrup (syrup đào), 20ml nước cam vào. Cuối cùng là cho thêm đá viên, đậy kín nắp bình rồi dùng lực lắc mạnh cho hòa quyện. Lắc đến khi nào thân bình lạnh là được.


    Trang trí ly trà đào bắt mắt:

    • Rót trà đào cam sả ra ly thủy tinh cao đã chuẩn bị sẵn, cho thêm vài miếng đào ngâm cùng lát cam vàng, đặt cọng sả lên trên để trang trí cho thức uống thêm phần sinh động, hấp dẫn.
    Trà Đào Cam Sả
    Trà Đào Cam Sả
    Trà Đào Cam Sả
    Trà Đào Cam Sả
  3. Nguyên liệu:

    • 1,5kg bí đao
    • 50 – 70gr lá dứa
    • 4 khúc mía
    • 100gr đường cát
    • 200gr đường phèn
    • 5g thục địa
    • 2 lít nước

    Cách làm:

    Sơ chế nguyên liệu:

    • Bạn chọn những quả bí đao già để nước sâm đậm vị và thơm hơn, hạn chế bí đao còn non vì sẽ làm nước bị chua. Bạn nên chọn quả thẳng, da thật xanh, nặng tay, quả bí còn lông tơ, được hái vào buổi sáng mới là tốt nhất. Bấm nhẹ móng tay, bạn sẽ thấy mềm khi bí non, chú ý cuống bí to là bí non, ít ruột, ít hột già.
    • Bí đao mua về, bạn ngâm với nước muối pha loãng, rửa sạch, giữ nguyên vỏ. Sau đó, bạn bổ đôi quả bí theo chiều dọc, bỏ phần ruột bí vì đây là nguyên nhân làm nước sâm của bạn bị chua. Bí đao cắt thành từng khúc có độ dày chừng 3cm. Việc cắt khúc bí đao sẽ giúp bí nhanh tiết ra hương thơm và mùi vị.
    • Lá dứa: rửa sạch, cắt đôi rồi cột lại thành một bó. Mía bạn nên đem đi nướng để mía thơm và ngọt hơn. Sau đó, bạn dùng dao sắc chẻ nhỏ mía.
    • Thục địa: có tác dụng tạo màu sắc và tăng dinh dưỡng cho thức uống. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng quá nhiều thục địa sẽ làm nước sâm bị đắng. Bạn có thể mua thục địa tại những quầy thuốc bắc. Sơ chế thục địa đơn giản bằng cách cắt thục địa ra thành từng lát mỏng vừa là được.


    Nấu Trà Bí Đao:

    • Chuẩn bị nồi lớn, xếp mía dưới đáy nồi rồi đặt đường phèn lên trên. Sau đó, bạn cho vào 2 lít nước và đậy kín vung, nấu sôi.
    • Nước sôi và đường phèn tan, bạn cho đường cát, bí đao, thục địa, lá dứa vào nồi và chỉnh lửa vừa, nấu trong vòng 15 phút. Lưu ý là không nấu bí đao quá lâu sẽ làm nước sâm bị chua.


    Lọc Nước Trà Bí Đao:

    • Đủ 15 phút, bạn tắt bếp rồi dùng rây lọc bỏ xác nguyên liệu, rót nước sâm vào chai và thưởng thức nóng hoặc lạnh đều được.
    • Nếu mùa hè, bạn có thể ướp lạnh nước sâm trong ngăn mát tủ lạnh hoặc cho thêm ít đá viên. Nếu mùa đông, thưởng thức nước sâm nóng không chỉ giải nhiệt mà còn giúp cơ thể bạn ấm lên.
    Sâm Bí Đao
    Sâm Bí Đao
    Sâm Bí Đao
    Sâm Bí Đao
  4. Nguyên Liệu:

    • 500gr nhãn tươi
    • 2 gói trà túi lọc (trà đen hoặc trà lài)
    • 2 trái quýt
    • 150gr đường cát
    • 2 muỗng canh đường phèn
    • 1/4 muỗng cà phê muối
    • 700ml nước
    • Đá viên


    Cách Làm Trà Nhãn:

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Bạn chọn mua nhãn có vỏ có màu vàng sậm. Nhãn có cùi dày, mọng nước và hạt nhỏ là nhãn ngon. Nhãn sau khi mua về bóc vỏ, dùng dao tỉa nhỏ bỏ phần hạt đi. Rửa sạch bằng nước ấm. Ướp thịt nhãn với 150gr đường cát trắng trong khoảng 20 phút.
    • Công đoạn này sẽ quyết định ly nước nhãn của bạn sau khi hoàn thành có ngon chuẩn vị hay không. Nhãn là loại trái cây có vị ngọt đậm, khi ướt với đường cát trong khoảng thời gian dài sẽ chuyển hóa với nhau khiến vị ngọt trở nên sâu hơn.
    • Ướp nhãn với đường cát để tạo vị ngọt.


    Pha và ủ trà:

    • Đun sôi 500ml nước, cho 2 muỗng canh đường phèn và 1/4 muỗng cà phê muối vào khuấy tan thì cho nhãn đã ướp vào. Nấu tới khi thịt nhãn đổi màu đục và nổi lên mặt nước, nước đường hơi sánh lại thì tắt bếp.
    • Đun sôi nhãn với nước đường.


    Cách pha trà:

    • Ngâm 2 gói trà túi lọc với 200ml nước nóng, đợi 5 phút cho trà ngấm rồi vớt bỏ túi trà.
    • Quýt bóc vỏ, tách thành từng múi, bỏ xơ.
    • Pha trà với nước nóng 90 độ C.


    Thành phẩm:

    • Cho vào bình lắc 100ml nước trà, 20ml nước đường nhãn và đá viên. Đậy nắp, lắc đều bằng lực cổ tay đến khi bình lạnh.
    • Đổ thức uống ra ly cao, cho thêm 4 – 5 trái nhãn và 1 múi quýt lên trên, trang trí theo ý thích.
    Cách Pha Trà Nhãn
    Cách Pha Trà Nhãn
    Cách Pha Trà Nhãn
    Cách Pha Trà Nhãn
  5. Nguyên Liệu:

    • 10g trà xanh nhài
    • 200ml nước nóng
    • 20ml mứt ổi hồng
    • 15ml đường nước Hàn Quốc
    • 10ml nước cốt tắc
    • 250gr đá viên
    • Trang trí: ổi hồng, chanh tươi, bạc hà hoặc húng lủi


    Các bước thực hiện:

    Pha Trà:

    • Cho 10g trà xanh nhài vào bình ủ trà, rót vào 200ml nước nóng. Ủ trà từ 7 – 10 phút để chiết xuất nước cốt, sau thời gian ủ thì lọc bỏ bã trà, thêm một chút xíu muối rồi khuấy tan là thu được nước cốt trà.
    • Pha trà bằng nước nóng 85 – 90 độ C


    Pha Trà Ổi Hồng:

    • Cho 100ml nước cốt trà vào bình lắc, thêm 20gr mứt ổi hồng, 15ml đường nước Hàn
    • Quốc và 10ml nước cốt tắc, dùng muỗng khuấy đều.
    • Cho 250gr đá viên vào, đậy nắp bình lắc và lắc đều tay trong 10 giây.
    Cách Làm Trà Ổi Hồng
    Cách Làm Trà Ổi Hồng
    Cách Làm Trà Ổi Hồng
    Cách Làm Trà Ổi Hồng
  6. Nguyên liệu:

    • 100ml nước cốt hồng trà
    • 10ml mật ong
    • 20ml syrup đào
    • Đào ngâm
    • 70ml macchiato
    • Dụng cụ: bình pha trà, dao, ly thủy tinh, máy đánh trứng cầm tay…


    Các bước thực hiện:

    Hãm Hồng Trà Không Bị Chát:

    • Đối với các món trà trái cây, bạn có thể sử dụng hồng trà, lục trà, trà ô long… để pha chế đều được. Với món trà đào này, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng hồng trà để thức uống có màu sắc đẹp mắt hơn.
    • Bạn cho 10gr hồng trà vào ly thủy tinh, thêm vào một ít nước nóng và lắc nhẹ để rửa trà, đổ bỏ phần nước này. Tiếp theo, bạn rót 200ml nước nóng vào ly thủy tinh và ủ trà trong khoảng 15 phút để trà chiết xuất nước cốt đậm vị. Thời gian ủ trà có thể thay đổi theo số lượng trà sử dụng. Lượng trà nhiều thì thời gian ủ sẽ kéo dài hơn. Sau khi ủ xong, bạn dùng rây lọc bỏ lá trà rồi để nguội dùng cho pha chế.


    Làm Macchiato Sánh Mịn:

    • Bạn nghĩ macchiato không thể làm tại nhà? Suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn khi áp dụng công thức của chúng tôi. Cách làm macchiato đơn giản như sau: cho vào âu nhỏ 150ml whipping cream, 150ml topping cream và 20gr bột nền vanilla. Nếu bạn muốn làm macchiato mặn thì hãy thêm vào xíu muối. Nếu bạn muốn làm macchiato vị phô mai, đừng quên thêm bột phô mai vào cùng nhé.
    • Sau đó, bạn dùng máy đánh trứng trộn đều các nguyên liệu và đánh đều với tốc độ vừa phải cho đến khi hỗn hợp đạt độ bông nhẹ và sánh mịn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng muỗng múc macchiato lên rồi đổ xuống, nếu macchiato sánh và dòng chảy mịn đều, không quá cứng là được.


    Pha Trà Đào Macchiato:

    • Để pha trà đào bạn có thể sử dụng đào ngâm hoặc đào tươi đều được. Tuy nhiên, đào tươi chỉ có vào vài tháng trong năm nên hầu hết các cửa hàng đều sử dụng đào ngâm. Bạn cũng có thể tự làm đào ngâm tại nhà như sau: đào gọt vỏ, tách bỏ hạt, cắt làm 4 rồi áo với một lớp đường cát, đợi đường tan và ngấm vào đào, bạn bắt hỗn hợp lên bếp nấu đến khi nước đường hơi sánh lại là được. Sau đó, bạn để đào nguội, đóng hộp rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.
    • Đào cắt hạt lựu, cho vào ly thủy tinh, thêm 10ml mật ong, 20ml syrup đào, 100ml hồng trà vào, khuấy đều rồi thêm đá viên vào gần đầy ly, nhớ chừa không gian để thêm macchiato.
    • Cuối cùng, bạn rót macchiato đã đánh ở bước trước vào đầy ly. Phần macchiato còn lại, bạn cho vào hộp, đậy kín nắp rồi đặt trong ngăn mát tủ lạnh dùng hết trong vòng 24h.
    • Khi thưởng thức trà đào macchiato, bạn không cần dùng ống hút mà uống trực tiếp để đồng thời cảm nhận được vị trà đào kết hợp với macchiato béo thơm nhé!
    Trà Đào Macchiato
    Trà Đào Macchiato
    Trà Đào Macchiato
    Trà Đào Macchiato
  7. Nguyên liệu:

    • 300ml kem béo
    • 300ml kem topping base
    • 20gr bột nền vanilla
    • 20ml xốt caramel
    • 2gr muối
    • 20gr chanh dây tươi
    • 20ml syrup chanh dây
    • 10ml nước đường phèn
    • 100ml nước cốt hồng trà
    • Dụng cụ: ly thủy tinh, máy đánh trứng, bình ủ trà, ca đong 1 lít…


    Các bước thực hiện:

    Đánh Milk Foam Béo Mịn, Bồng Bềnh:

    • Bạn lần lượt cho 300ml kem béo, 300ml kem topping base, 20gr bột nền vanilla, 20ml xốt caramel, 2gr muối vào ca đong. Tiếp đó, bạn dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp đến khi sánh dẻo vừa đạt là được.
    • Bạn lưu ý là không đánh bông sẽ làm kem milk foam bị cứng. Nếu lỡ đánh kem quá cứng, bạn hãy cho vào một ít sữa tươi thanh trùng không đường và đánh thêm một thời gian cho kem sánh trở lại.
    • Để kiểm tra độ sánh của milk foam đạt hay chưa, bạn chỉ cần nhấc máy đánh trứng lên, kem chảy xuống thành một dòng, không gián đoạn thì đạt chuẩn.
    • Bột nền vanilla có tác dụng ổn định kết cấu, giúp milk foam lâu tan hơn khi cho vào thức uống. Tùy theo sở thích, bạn có thể cho muối vào đánh cùng hay không. Macchiato sau khi đánh xong, bạn bọc kín bằng màng bọc thực phẩm, đặt trong ngăn mát tủ lạnh và dùng hết trong vòng 24h nhé!


    Ủ Trà Đen:

    • Cho khoảng 5gr trà đen vào bình pha trà, thêm một ít nước nóng vào, lắc nhẹ để rửa trà và đổ bỏ.
    • Tiếp theo, bạn cho vào 500ml nước nóng hãm trà, đậy kín nắp bình và ủ trong khoảng 15 phút rồi lọc bỏ xác trà là có ngay phần nước cốt trà đậm vị thơm hương.


    Pha Trà Chanh Dây:

    • Để thức uống thơm ngon và hấp dẫn hơn, bạn nên sử dụng kết hợp giữa chanh dây tươi và syrup chanh dây. Với chanh dây tươi, bạn nên chọn những quả chín mọng, cầm nặng tay và ngửi thấy hương thơm. Chanh sau khi mua về, bạn dùng mũi dao bổ đôi quả, nạo lấy 20gr thịt quả cho vào ly.
    • Bước kế tiếp, bạn cho 20ml syrup chanh dây, 10ml nước đường, 100ml nước cốt hồng trà đã để nguội rồi khuấy đều cho các nguyên liệu hòa quyện.
    Trà Chanh Dây Macchiato
    Trà Chanh Dây Macchiato
    Trà Chanh Dây Macchiato
    Trà Chanh Dây Macchiato
  8. Nguyên Liệu:

    • 1 quả lựu đỏ
    • 5gr bột rau câu giòn
    • 8gr bột rau câu dẻo
    • 50gr đường cát
    • Một chút dầu ăn
    • 50gr trà xanh
    • 20ml nước đường
    • Dụng cụ: máy ép hoa quả, nồi, âu nhỏ, ly thủy tinh…

    Các bước thực hiện:

    Tách Hạt Lựu:

    • Bạn chọn mua quả lựu đỏ, quả to, còn cuốn xanh, da sần và mỏng. Đây là những quả lựu đã chín mọng, nở đều nên làm nước ép là ngon nhất.
    • Lựu mua về rửa sạch, để ráo nước. Tiếp theo, bạn dùng dao bổ lựu thành 4 phần rồi tách lấy hạt bên trong. Sau đó, bạn cho lựu vào máy và ép lấy nước.


    Bí Quyết Làm Trân Châu Lựu Giòn Dai:

    • Bạn cho vào nồi 700ml nước, thêm đường đã trộn với bột rau câu giòn, rau câu dẻo vào nồi rồi dùng muỗng khuấy liên tục cho đến khi hỗn hợp sôi và chuyển sang màu trong suốt thì tắt bếp. Sau đó, bạn cho vào hỗn hợp khoảng 300ml nước ép lựu, vừa cho vừa khuấy đều cho nguyên liệu quyện đều.
    • Tiếp theo, bạn chuẩn bị một âu nước đá, thêm vào ít dầu ăn để trân châu không bị dính vào nhau. Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp đã chuẩn bị vào bình tương ớt (đã rửa sạch, để ráo nước) rồi nặn từng hạt trân châu nhỏ vừa vào âu nước. Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi trân châu nguội và đông lại thì sả sạch với nước lạnh, để ráo nước.


    Hãm Trà Xanh Đậm Vị:

    • Cho vào ấm 50gr trà xanh. Trước khi hãm, bạn rửa trà xanh bằng ít nước nóng để làm sạch bụi bẩn và đánh thức mùi hương của trà.
    • Kế tiếp, bạn thêm nước nóng khoảng 80 – 90 độ vào ấm và ủ trà trong khoảng 20 phút. Bạn lưu ý không dùng nước sôi để tránh trà bị đắng và chát. Trà ủ xong, bạn lọc bỏ xác rồi để nguội và tiến hành pha chế thức uống.


    Cách Pha Trà Lựu Trân Châu Ngon:

    • Bạn cho vào ly thủy tinh 20ml nước đường, 50ml nước ép lựu, 50ml nước cốt trà xanh, dùng muỗng khuấy cho các nguyên liệu tan đều rồi thêm đá viên vào.
    • Cuối cùng, bạn thêm hạt lựu tươi và topping trân châu lựu lên trên. Thức uống có màu đỏ hồng vô vùng đẹp mắt. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị lựu tự nhiên tươi mát quyện trong chút thơm thơm của trà xanh. Topping giòn tan trong thức uống khiến bạn cảm thấy ngon miệng hơn.
    Trà Lựu Trân Châu
    Trà Lựu Trân Châu
    Trà Lựu Trân Châu
    Trà Lựu Trân Châu
  9. Nguyên Liệu:

    • 10gr trà xanh Thái Nguyên
    • 1gr hương thảo
    • 1gr quế chi
    • 1gr cỏ ngọt khô
    • 500ml nước nóng 80 – 90 độ C
    • 20gr dâu tươi
    • 20gr táo đỏ
    • 20gr kiwi
    • 15ml syrup chanh
    • 20ml nước đường
    • Dụng cụ pha chế: bình ủ trà, ly thủy tinh, muỗng khuấy, dao, thớt…


    Các bước thực hiện:

    Hướng Dẫn Sơ Chế Nguyên Liệu:

    • Kiwi, dâu, táo sau khi mua về, bạn rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng để khử trùng. Kiwi gọt bỏ vỏ, cắt khoanh tròn mỏng vừa ăn. Dâu tây bỏ cuống, cắt miếng nhỏ. Táo giữ nguyên vỏ, bổ đôi, bỏ hạt và cuốn rồi cắt lát mỏng, ngâm vào nước đá lạnh pha đường để táo không bị thâm.
    • Chuẩn bị nước sôi đã giảm nhiệt độ xuống khoảng 80 – 90 độ C. Đây là nhiệt độ tốt nhất để chiết xuất hương vị nhưng không làm trà bị đắng chát.


    Ủ Hỗn Hợp Trà Thảo Mộc Thơm Ngát:

    • Cách ủ trà thảo mộc rất đơn giản, bạn chỉ cần cho trà xanh Thái Nguyên, các loại thảo mộc vào bình ủ, rót vào 500ml nước nóng, lắc nhẹ cho trà ngấm nước. Sau đó, bạn ủ trà khoảng 15 – 20 phút cho trà chiết xuất nước cốt rồi lọc bỏ xác trà.


    Cách Làm Thảo Mộc Trái Cây Tốt Cho Sức Khỏe:

    • Nước cốt trà thảo mộc để nguội, bạn chiết lấy 150ml, rót vào ly thủy tinh. Tiếp theo, bạn thêm vào 20ml nước đường, 15ml syrup chanh, khuấy cho hỗn hợp quyện đều. Syrup chanh là bí quyết giúp cho thức uống có vị chua ngọt thơm ngon, kích thích vị giác.
    • Cuối cùng, bạn cho táo, kiwi, dâu tây vào đầy 2/3 ly, thêm đá viên, khuấy đều. Bạn có thể dùng vài lát trái cây trang trí trên miệng ly để tăng độ hấp dẫn cho món đồ uống.
    • Ngoài sử dụng trà xanh Thái Nguyên, bạn có thể sử dụng trà lài, trà ô long để pha chế. Lưu ý không nên dùng trà đen để tránh ảnh hưởng đến màu sắc thức uống. Các loại trái cây cũng có thể biến hóa đa dạng. Bạn nên chọn những loại trái cây có hậu vị chua như ổi, xoài, thanh long… để pha chế trà.
    Trà Thảo Mộc Trái Cây Ngon
    Trà Thảo Mộc Trái Cây Ngon
    Trà Thảo Mộc Trái Cây Ngon
    Trà Thảo Mộc Trái Cây Ngon
  10. Nguyên liệu:

    • 80ml trà đen.
    • 20ml melon syrup.
    • 10ml đường nước.
    • 20 ml syrup chanh.
    • 30gr dưa lưới tươi.
    • Đá viên, lá mint trang trí.
    • Dụng cụ: Máy xay sinh tố, bình lắc (bình shaker).


    Các bước thực hiện:

    • Dưa lưới đã gọt sạch, cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố. Xay dưa lưới vừa nhuyễn. Nếu không dùng máy xay, bạn có thể để dưa lưới vào cối dầm nát. Chú ý dù dùng máy xay hay dầm thì cũng không để dưa lưới quá nát. Nếu dưa lưới bị xay quá nhuyễn, khi cho trà vào sẽ làm ly trà lợn cợn, ảnh hưởng đến màu sắc đẹp mắt của ly dưa lưới.
    • Lần lượt cho các nguyên liệu trà đen, syrup dưa lưới, đường nước, syrup chanh và một lượng đá viên vừa phải vào bình lắc lắc đều. Nếu thích có một lớp bọt trà trên mặt ly, bạn có thể lắc đều mạnh tay tạo bọt.
    • Cuối cùng, cho dưa lưới đã xay vào đáy ly, sau đó đổ hỗn hợp trà dưa lưới vừa lắc lên trên, cho thêm đá. Có thể trang trí thêm các lát dưa lưới, lá mint cho đẹp mắt.
    Trà Dưa Lưới
    Trà Dưa Lưới
    Trà Dưa Lưới
    Trà Dưa Lưới



Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy