Top 7 Địa chỉ bán bột cacao nguyên chất tốt nhất TP. Nha Trang, Khánh Hòa

28-10-2021 7 189 0 0 Báo lỗi

Bột cacao chắc hẳn đã quá phổ biến với mỗi gia đình, khi mang đến nhiều tác dụng cho người sử dụng, và tính ứng dụng cao, có thể sử dụng làm nguyên liệu cho nhiều món thức uống, thức ăn hấp dẫn. Cũng vì độ phổ biến và ưa chuộng của nó, mà hiện tại nhiều cơ sở vì lợi nhuận đã không cung cấp đến tay người tiêu dùng sản phẩm bột cacao hoàn toàn nguyên chất, ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả và cảm nhận khi sử dụng. Vậy hãy cùng Toplist tìm hiểu về những địa chỉ bán bột cacao nguyên chất tốt nhất các khu vực trên cả nước, hôm nay là TP. Nha Trang, Khánh Hòa nhé!

1 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Siêu thị Cacao Hucafood

Huca Food sở hữu đội ngũ chế tạo, dây chuyền chế biến chuyên nghiệp, hệ thống nhà máy chế biến Cacao, chủ động nguồn nguyên liệu chất lượng cao, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu, các sản phẩm của Huca Food luôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất. Quá trình sản xuất luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm.

Trong nhiều năm, Huca Food đã sử dụng những kinh nghiệm chuyên sâu về Cacao, liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm tạo nên sự đa dạng và độc đáo, đáp ứng nhiều nhu cầu người tiêu dùng, đặc biệt nổi bật với dòng sản phẩm bột cacao hoàn toàn nguyên chất. Cho đến nay bột cacao nguyên chất và các sản phẩm khác của Huca Food đã có mặt tại hầu hết các hệ thống đại siêu thị, các chuỗi siêu thị mini, hệ thống siêu thị lớn nhỏ trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 9 Hòa Bắc, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0911 503 663 & 0889 777 768
Email: sieuthicacao.hucafood@gmail.com
Website: https://sieuthicacao.com/
Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 - 17:30

Siêu thị Cacao Hucafood
Siêu thị Cacao Hucafood
Siêu thị Cacao Hucafood
Siêu thị Cacao Hucafood

2 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Thực phẩm sạch - Nha Trang

Thực phẩm sạch - Nha Trang là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch, nông sản đặc sản tại Nha Trang. Với hi vọng tất cả người tiêu dùng khu vực sẽ được sử dụng những thực phẩm rau củ quả tươi ngon, bổ dưỡng và an toàn nhất, Cửa hàng có quy trình lựa chọn và kiểm soát nghiêm ngặt, Thực phẩm sạch - Nha Trang đã tạo nên quỹ đầu tư chuyên thu mua và cung cấp phân phối những sản phẩm rau sạch tươi ngon nhất từ các nông trại phân phối đến tay người tiêu dùng giúp họ có những bữa ăn tươi ngon nhất trong từng sản phẩm khác biệt từ thiên nhiên.

Tại Thực phẩm sạch - Nha Trang cũng có cung cấp bột cacao nguyên chất, có nguồn gốc xuất rõ ràng. Bột cacao tại cửa hàng 100% nguyên chất, màu nâu đặc trưng, có vị hơi đắng. Ở đây chỉ có duy nhất một loại bột cacao, được đựng trong hũ nhựa và có đầy đủ nhãn mác. Bên cạnh việc bán tại chỗ, cửa hàng cũng có nhận giao hàng, các bạn có nhu cầu cũng có thể liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10 Lý Tự Trong, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0915 285 646 & 0903 391 116
Email: thucphamsachnhatrang1@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/CuahangThucphamsachNhaTrang
Giờ mở cửa: 7:00 - 12:30 | 14:30 - 19:30

Thực phẩm sạch - Nha Trang
Thực phẩm sạch - Nha Trang
Thực phẩm sạch - Nha Trang
Thực phẩm sạch - Nha Trang
3 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Shop Nemo - Nguyên liệu làm bánh Nha Trang

Shop Nemo - Nguyên liệu làm bánh Nha Trang đã trở thành địa điểm chuyên cung cấp nguyên liệu làm bánh giá sỉ, lẻ cho chủ buôn, khách hàng lâu năm với đa dạng nhiều loại mặt hàng cùng chất lượng đảm bảo, lấy uy tín làm kim chỉ nam trong hoạt động buôn bán từ bao lâu nay. Đây là nơi hội tụ đông khách sỉ và lẻ từ khắp các phường tại Nha Trang và cả các khu vực khác tại Khánh Hòa.

Bột cacao cũng là một nguyên liệu làm bánh quen thuộc, tại đây bạn cũng sẽ dễ dàng mua được bột cacao nguyên chất, Shop Nemo - Nguyên liệu làm bánh Nha Trang phân phối Bột cacao nhiều trọng lượng được đựng trong túi zip hoặc túi giấy lớn, để dễ dàng sử dụng và bảo quản, đây là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, không đường, rất phù hợp để pha chế hoặc chế biến làm bánh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 01 Núi Một, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • 565 đường 2/4 ( gần Đại học thủy sản), Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0912 953 171
Email: congtran0102@gmail.com
Website: facebook.com/Nguyên-Liệu-Làm-Bánh-Gía-Sỉ-Nha-Trang-278677692983932

Giờ mở cửa: 7:30 - 18:00

Shop Nemo - Nguyên liệu làm bánh Nha Trang
Shop Nemo - Nguyên liệu làm bánh Nha Trang
Shop Nemo - Nguyên liệu làm bánh Nha Trang
Shop Nemo - Nguyên liệu làm bánh Nha Trang
4 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nguyên liệu dụng cụ pha chế Nha Trang - Thiên Ban Beverage

Hiện tại trên thị trường giá bột cacao rất đa dạng, nhưng làm sao để bạn chọn được nơi uy tín, chất lượng nhưng giá cả hợp lý? Đây là câu hỏi rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Sử dụng bột cacao kém chất lượng thường xuyên còn có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn vì trong bột cacao này có chứa nhiều chất phụ gia không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vậy bột ca cao bán ở đâu ngon giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Ở Nha Trang, Nguyên liệu dụng cụ pha chế Nha Trang - Thiên Ban Beverage là cái tên có tiếng trong ngành cung cấp nguyên vật liệu pha chế nói chung và cung cấp bột cacao nguyên chất nói riêng, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, nên mua ca cao là nghĩ ngay đến nơi này. Giá sản phẩm bột ca cao ở đây tùy loại mà có giá khác nhau, giá không quá cao nên bạn yên tâm nhé, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 8 Nguyễn Trung Trực, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8351 2156 & 0906 402 747
Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenlieudungcuphachenhatrang/
Giờ mở cửa: 8:00 - 18:00

Nguyên liệu dụng cụ pha chế Nha Trang - Thiên Ban Beverage
Nguyên liệu dụng cụ pha chế Nha Trang - Thiên Ban Beverage
Nguyên liệu dụng cụ pha chế Nha Trang - Thiên Ban Beverage
Nguyên liệu dụng cụ pha chế Nha Trang - Thiên Ban Beverage
5 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Co.opmart Nha Trang

Không quá bất ngờ hay xa lại khi cái tên Co.opmart một lần nữa xuất hiện trong bài viết của Toplist. Là hệ thống lớn, chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng, bột cacao cũng là một trong những mặt hàng chiếm doanh số cao tại Co.opmart. Tại Nha Trang, Co.op có chi nhánh ở số 02 Lê Hồng Phong, bên cạnh việc nằm ngay trung tâm thành phố là dịch vụ giao hàng tận nơi, nhờ đó khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc mua sắm.


Co.opmart Nha Trang cung cấp nhiều sản phẩm bột cacao nguyên chất đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, qua sự kiểm định và chọn lọc kĩ càng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhưng vẫn cam kết chất lượng với giá cả hợp lý. Nếu còn phân vân tìm kiếm địa chỉ mua bột cacao nguyên chất thì hãy tới ngay Co.opmart Nha Trang để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ nhân viên nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 2038 Hùng Vương, Phường Cam Lộc, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa
  • 02 Lê Hồng Phong, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 1900 555 568 & 025 8387 5777
Website: http://www.co-opmart.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hethongcoopmartvn/

Co.opmart Nha Trang
Co.opmart Nha Trang
Co.opmart Nha Trang
Co.opmart Nha Trang
6 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Bột Cacao nguyên chất Đắk Lắk

Sản phẩm bột cacao của Bột Cacao nguyên chất Đắk Lắk là sản phẩm sau khi được ép lạnh, đậu và bơ cacao được loại bỏ thì sẽ cho ra sản phẩm bột cacao nguyên chất. Sản phẩm luôn được bảo quản ở kho mát trước khi đến tay khách hàng nên chất lượng luôn được đảm bảo. Bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng hay giá cả, Bột Cacao nguyên chất Đắk Lắk luôn đảm bảo về các sản phẩm tại cửa hàng luôn đạt chuẩn.


Bột Cacao tại Bột Cacao nguyên chất Đắk Lắk Nguyên Chất 100%, là sản phẩm thuần khiết thiên nhiên, không đường, vị đắng. Mùi vị và hương thơm ngây ngất, đậm đà. Sản phẩm có thể pha chung với đường, sữa đặc, sữa bột, sữa tươi,... để uống hoặc phục vụ pha chế, làm bánh, nấu ăn... Bạn có thể nhờ nhân viên tại đây tư vấn thêm kĩ hơn về thông tin và cả cách sử dụng tối ưu nhất nữa đấy!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 41/26 Lang Liêu, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0379 030 769
Email: buihingnga.k34@gmail.com
Fanpage: facebook.com/Bột-Ca-Cao-nguyên-chất-đăk-lăk-113201857053168/

Bột Cacao nguyên chất Đắk Lắk
Bột Cacao nguyên chất Đắk Lắk
Bột Cacao nguyên chất Đắk Lắk
Bột Cacao nguyên chất Đắk Lắk
7 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Li Coffee - Nguyên Liệu Pha Chế Nha Trang

Li Coffee - Nguyên Liệu Pha Chế Nha Trang là đơn vị cung cấp trọn bộ giải pháp pha chế đồ uống toàn diện, tối ưu và uy tín cho khách hàng, đây là nhà phân phối độc quyền và lớn nhất của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nguyên liệu, dụng cụ và thiết bị pha chế thế giới. Bột cacao là một trong những nguyên liệu có thể tạo ra được những loại đồ uống tuyệt vời, vậy nên muốn bạn đang cần mua bột cacao thì đến với Li Coffee - Nguyên Liệu Pha Chế Nha Trang là đúng địa chỉ luôn.


Tại Li Coffee - Nguyên Liệu Pha Chế Nha Trang đây có phân phối 2 loại bột cacao là Bột Cacao Nguyên Chất Premier Win gói 250gr và Bột Cacao Luave gói 500gr, đây là các loại cacao nguyên chất được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, đặc biệt vẫn giữ lại được 10v-c12% lượng bơ cacao giúp cho đồ uống đậm đà, thơm ngậy hơn rất nhiều. Các bạn có nhu cầu cũng có thể đặt hàng online qua fanpage, shop sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 555 Đường 23/10, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0934 777 985
Fanpage: https://www.facebook.com/licoffeenguyenlieuphachenhatrang
Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 17:00

Li Coffee - Nguyên Liệu Pha Chế Nha Trang
Li Coffee - Nguyên Liệu Pha Chế Nha Trang
Li Coffee - Nguyên Liệu Pha Chế Nha Trang
Li Coffee - Nguyên Liệu Pha Chế Nha Trang
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng