Top 7 quốc gia có phụ nữ đẹp nhất

08-10-2016 7 132 1 0 Báo lỗi

Sắc đẹp luôn là đề tài chưa bao giờ ngừng nóng đối với chúng ta. Cùng mình điểm danh những quốc gia có nhiều phụ nữ đẹp nhất thế giới nhé!

1 Vũ Đình Thái

Philippines

Như chúng ta đã biết, đất nước Philippines nổi tiếng với những diễn viên nổi tiếng làm điên đảo màn ảnh truyền hình trên khắp thế giới. Đất nước này cũng là nơi sản sinh ra nhiều hoa hậu thế giới nhất từ trước tới giờ.
Maria Rivera
Maria Rivera

2 Vũ Đình Thái

Anh

Phụ nữ Anh của ngày hôm nay là một sự pha trộn của các nền văn hóa khác nhau . Họ được thừa hưởng nền văn hóa đậm chất phương tây và đó là lí do tại sao họ nằm trong top này.
Anh
3 Vũ Đình Thái

Mĩ/Canada

Phụ nữ nơi đây độc lập và họ biết làm thế nào để chăm sóc bản thân. Trên các đường phố Miami, New York và Los Angeles, bạn sẽ thấy rất nhiều phụ nữ xinh đẹp người biết làm thế nào để chăm sóc cho bản thân vì những tiến bộ trong khoa học và công nghệ.
Mĩ/Canada
4 Vũ Đình Thái

Hà Lan

Với chiều cao trung bình của 1m57 và mái tóc vàng, người phụ nữ Hà Lan xứng đáng để được ở vị trí thứ 3 trong danh sách những quốc gia có phụ nữ đẹp nhất thế giới.
Hà Lan
5 Vũ Đình Thái

Ý

Khi bạn nói về vẻ đẹp sang trọng, bạn nói chuyện về phụ nữ người Ý có được cập nhật trong thời trang, phong cách và trang điểm. Chủ yếu là màu nâu mắt, họ biết làm thế nào để thực hiện bản thân.
Ý
6 Vũ Đình Thái

Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ làm cho đầu danh sách của chúng tôi khi nói đến phụ nữ xinh đẹp và lý do tại sao không nên nó? Họ là ăn ảnh với con số đẹp và mang theo mình xung quanh với một vẻ hùng vĩ mà chỉ có thể được liên kết với các vị vua và nữ hoàng của lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ.
Thổ Nhĩ Kỳ
7 Vũ Đình Thái

Brazil

Phụ nữ Brazil được biết đến với lợi ích của họ trong xã hội và truyền thống. Biết làm thế nào để thực hiện bản thân, họ đóng một vai trò quan trọng trong lễ hội mà đặt ở nước này mỗi năm. Đất nước này nắm giữ những người phụ nữ đẹp nhất của thế giới.
Brazil
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng