Top 5 trường đại học tốt nhất ở Úc

05-04-2021 5 311 0 Báo lỗi

Với những chính sách phát triển giáo dục của chính phủ Úc mà hầu hết các trường đại học ở đây khá đồng đều. Dù bạn theo học ở trường đại học nào trên nước Úc, ... đọc tiếp

 • Đại học Melbourne là một viện đại học công lập ở Melbourne, Victoria, Úc. Trường được thành lập vào năm 1853, là một trong các cơ sở giáo dục đại học lâu đời ở Úc và lâu đời nhất tại tiểu bang Victoria. Khuôn viên chính của trường nằm ở Parkville, một khuôn viên nữa ở khu ngoại ô phía Bắc của trung tâm thành phố Melbourne. Trường còn các khu trụ sở khác nằm trên toàn tiểu bang Victoria. Trường là một thành viên của các hiệp hội như "Nhóm Tám", Universitas 21 và Hiệp hội mạng lưới các viện đại học vùng vành đai Thái Bình Dương.


  Đại học Melbourne là trường đại học được xếp hạng hàng đầu của Úc và hiện đang xếp thứ 334 trên thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings trong năm 2015 - 2016. Học tập tại Đại học Melbourne là một trải nghiệm độc đáo, trong đó sinh viên kết hợp cuộc sống học tập và xã hội phong phú trong một khuôn viên trường tuyệt vời với những điều thú vị sẽ được trải qua tại thành phố Melbourne, đồng thời đây cũng là thành phố đáng sống nhất thế giới theo The Economist.


  Melbourne đã bảy lần giành được giải thưởng Thành phố đáng sống nhất thế giới của Economist, và là Thành phố Văn học được UNESCO công nhận, cũng như là nơi sản sinh ra môn bóng bầu dục của Úc và là một trung tâm lớn cho nghệ thuật đường phố, âm nhạc và sân khấu. Sinh viên sẽ tìm thấy một loạt các hoạt động văn hóa phong phú trong khuôn viên trường ở đây, có thể là sân khấu, hài kịch, phim hoặc các buổi thuyết trình công cộng, và thật dễ dàng để tìm thấy những người có cùng sở thích bằng cách tham gia một trong hơn 200 câu lạc bộ và hiệp hội trực thuộc


  Link trang web trường: http://www.unimelb.edu.au/

  Đại học Melbourne
  Đại học Melbourne
  Đại học Melbourne
  Đại học Melbourne
 • Trường Đại học Quốc gia Australia viết tắt là ANU là một trong những trường đào tạo các chuyên gia, nhà quản lý xuất sắc. Trường được thành lập năm 1946 nhằm “nâng cao sự hiểu biết và trình độ của mọi công dân”. Hiện tại, trường có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế trên tổng 15.000 sinh viên. Với môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại, trường được đánh giá là một trong 25 trường đại học hàng đầu thế giới. Sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngành học cho mình như: Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học, Nghiên cứu châu Á và Thái Bình Dương, Khoa học máy tính và cơ khí, Nghệ thuật và khoa học xã hội…


  Đại học Quốc gia Australia tọa lạc trong một khuôn viên rộng 145 ha xinh đẹp chỉ cách trung tâm Canberra mười phút đi bộ. Canberra là trung tâm chính trị và hành chính của Úc và là một thành phố nhỏ, sôi động nằm ẩn mình giữa một số môi trường tự nhiên đẹp nhất của đất nước. Cách Sydney 30 phút bay và với dân số khoảng 420.000 người, Canberra có rất ít ô nhiễm, tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở lục địa Úc và tỷ lệ việc làm cao nhất cả nước, mang đến một môi trường hoàn hảo cho sinh viên thư giãn, tập trung vào nghiên cứu và tận hưởng cuộc sống đại học. Canberra cũng là nơi có các tổ chức quốc gia quan trọng bao gồm Thư viện Quốc gia, Phòng trưng bày Quốc gia, Bảo tàng Quốc gia và Lưu trữ Quốc gia, và không bao giờ ngừng làm hài lòng và giải trí cho du khách.


  Đại học Quốc gia Australia là một trong những trường đại học được đánh giá cao nhất trên thế giới. Trường được xếp hạng số một ở Úc và thứ 29 trên thế giới theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới năm 2020 của QS. ANU dẫn đầu sự phát triển trí tuệ của Úc thông qua các nghiên cứu cấp quốc gia. Ngày nay, sinh viên tốt nghiệp ANU đang đóng những vai trò quan trọng trong xã hội với tư cách là chính trị gia, lãnh đạo doanh nghiệp, nghệ sĩ, nhà khoa học và cố vấn chính sách.


  Link trang web trường: https://www.qut.edu.au/

  Đại học Quốc gia Australian
  Đại học Quốc gia Australian
  Đại học Quốc gia Australian
  Đại học Quốc gia Australian
 • Đại học Sydney là một trong những trường đại học lâu đời tại Úc, đã được nhiều tổ chức xếp hạng trong nhóm 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới và được đánh giá là một trong nhiều trường đại học hàng đầu tại châu Á – Thái Bình Dương, còn là một trong hai trường đại học của Úc trong Hiệp hội ARPU (thành viên là các trường đại học nổi tiếng của châu Á và châu Mỹ).Hiện có hơn 40.000 sinh viên theo học các khoa: Nông nghiệp, Thực phẩm và Tài nguyên Thiên nhiên, Kiến trúc, Thiết kế và Quy hoạch, Xã hội, Răng hàm mặt, Kinh tế và Kinh doanh,Giáo dục và Công tác Xã hội, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Nghệ thuật, Y…


  Đại học Sydney được xếp hạng 40 trên thế giới trong Bảng xếp hạng QS thế giới năm 2021 và liên tục nằm trong số ba trường đại học hàng đầu tại Úc. Trường có thế mạnh đặc biệt về sức khỏe và khoa học đời sống (bao gồm cả pre-med), nhân văn và kỹ thuật. Nằm ở rìa Khu Thương mại Trung tâm của Sydney, các tòa nhà bằng đá sa thạch phủ đầy cây thường xuân của tổ chức lịch sử và sôi động này phản ánh di sản thuộc địa của nó, trong khi kiến trúc hiện đại thể hiện xu hướng công nghệ cao và đa văn hóa.


  Đại học Sydney là nơi có thư viện đại học lớn nhất của Úc. Nó có hơn 5,2 triệu mặt hàng. Trường cũng có các phương tiện kỹ thuật, máy tính và nghiên cứu mới nhất. Với sự lựa chọn đa dạng nhất về các chương trình nghiên cứu đều nhận được sự tài trợ hàng đầu từ Chính phủ Úc. Các học giả đến với trường Đại học từ khắp nơi trên thế giới. Họ sẽ truyền cảm hứng cho việc học của bạn với kinh nghiệm giảng dạy và kinh doanh chuyên sâu.


  Link trang web trường: https://sydney.edu.au/

  Đại học Sydney
  Đại học Sydney
  Đại học Sydney
  Đại học Sydney
 • Trường Đại học Queensland đưa vào giảng dạy hơn 350 chương trình với 4.000 khóa học với toàn thời gian. Các ngành được giảng dạy nổi tiếng như: Quản lý nguồn nước, Phát triển cộng đồng, Nông nghiệp, Khoa học Thú y, Nghệ thuật (Nhân văn), Kinh doanh, Kinh tế và Du lịch, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Sức khỏe, Luật, Ngôn ngữ và Khoa học hành vi. Năm 2009, hội nghiên cứu về bệnh ung thư của Úc đã ghi nhận trường đã có những bước đột phá trong lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu về bệnh ung thư và trường đã được tài trợ gần 10 triệu USD trong vòng ba năm để thực hiện các nghiên cứu đó.


  Đại học Queensland liên tục được xếp hạng trong các trường đại học hàng đầu thế giới, là một trong ba thành viên duy nhất của Đại học toàn cầu 21, và là thành viên sáng lập của Nhóm 8 trường đại học (Go8) danh tiếng. Trường đã giành được nhiều Giải thưởng của Úc về Giảng dạy Đại học hơn bất kỳ trường đại học nào khác và cam kết mang đến cho sinh viên những cơ hội và trải nghiệm thực tế tốt nhất, trao quyền cho họ những kiến thức và kỹ năng có thể chuyển giao sẽ chuẩn bị cho họ vượt qua sự mong đợi trong suốt sự nghiệp của họ.


  Đại học Queensland có 268.000 sinh viên đã tốt nghiệp, trong đó có hơn 14.500 tiến sĩ. Mạng lưới cựu sinh viên của trường đến từ hơn 170 quốc gia. Sinh viên của trường được tiếp cận với kiến thức kỷ luật mới nhất và tiên tiến nhất. Môi trường khuôn viên tuyệt đẹp của Đại học Queensland phù hợp với các môi trường giáo dục đại học tốt nhất trên thế giới, bao gồm các cơ sở giải trí và thể thao phong phú và các tòa nhà đẳng cấp thế giới.


  Link trang web trường: http://www.uq.edu.au/

  Đại học Queensland
  Đại học Queensland
  Đại học Queensland
  Đại học Queensland
 • Đại học Monash là một viện đại học công lập ở Melbourne, Bang Victoria. Monash được thành lập năm 1958, là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ nhì của bang. Monash là một thành viên của Group of Eight Úc và ASAIHL. Năm 2009, Monash đã được xếp hạng thứ 45 trong bảng xếp hạng THE - QS World University Rankings.


  Trường Đại học Monash có địa điểm ở 6 khu vực (campus) của Melbourne là: Berwick, Caulfield, Clayton, Gippsland, Parkville, Peninsula và được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.Thư viện của trường có hơn 2,3 triệu đầu sách và 18.000 các ấn phẩm định kỳ. Sinh viên ở đây có thể truy cập internet miễn phí với hơn 120 phòng lab. Ngoài ra, trường còn có cơ sở đào tạo khác trên thế giới như: Sunway Campus ở Malaysia, Nam Phi và các trung tâm ở King’s College - London, Anh, Prato - Ý.


  Đại học Monash là trường đại học lớn nhất tại Úc, được xếp hạng trong top 100 thế giới và là thành viên của Nhóm 8 trường danh giá. Đại học Monash được đặt theo tên của John Monash với mong muốn các sinh viên của trường rời khỏi đây với ý thức cao hơn về mục đích cũng như các kỹ năng và sự tự tin để tạo ra sự thay đổi tích cực. Trường hoạt động trong hơn 150 lĩnh vực nghiên cứu trên 10 khoa, trong các lĩnh vực đa dạng như sản xuất chất phụ gia, phát triển ma túy, bạo lực gia đình và thiết kế bền vững.


  Link trang web trường: http://www.monash.edu/

  Đại học Monash
  Đại học Monash
  Đại học Monash
  Đại học Monash
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy