Bánh Bao Thọ Phát
Chắc ai ghiền bánh bao đều biết đến cái tên Bánh Bao Thọ Phát, quán đến từ Sài Gòn và nay đã có mặt tại Đà Nẵng rồi đó. Có mặt trên thị trường từ năm 1987, đến nay Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát (Thọ Phát) là một thương hiệu hàng đầu về sản xuất bánh bao tại Việt Nam. Xuất thân từ một tiệm bánh nhỏ, chuyên gia công bánh bao theo phương pháp thủ công, hiện nay Thọ Phát có một trụ sở và hai nhà máy với hơn 500 nhân viên, đang áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến với quy trình sản xuất khép kín, chấp hành tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bánh Bao Thọ Phát nổi tiếng với loại "bánh bao khổng lồ 8 trứng", to gấp 3 bình thường, cầm không hết bàn tay, bên trong đầy ắp nhân và chứa 7 quả trứng cút, 1 trứng muối; vỏ bánh thì trắng tinh, thơm, xốp và rất thơm. Không chỉ có bánh bao nhân truyền thống mà còn có hơn 20 loại bánh được biến tấu đa dạng, được phục vụ ở đây như: Bánh bao mè đen, bánh bao kẹp thịt, bánh bao nhân sầu riêng,... Rất hấp dẫn, bắt mắt. Quán phục vụ mang đi nhưng chất lượng rất tốt, không sợ bị mất đi hương vị, nên các bạn cứ yên tâm nha.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 177 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0334 358 080
Email: trancanhtoan87@gmail.com
Website: http://thophat.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/BANHBAOTHOPHAT.DANANG/