Bánh Tráng Thịt Heo Hoàng Bèo
Mới chỉ nghe thôi, thực khách đã có thể mường tượng được nguyên liệu cùng cách ăn dân dã của món ăn này. Chỉ đơn giản là thịt lợn cùng các loại rau thơm, xà lách, dứa, bắp cải, giá đỗ,… đem cuộn thật chặt tay vào trong lớp bánh tráng dai, dẻo nhưng để mang đến một món ăn ngon, níu chân thực khách thì lại là cả một bí quyết của nhà hàng Bánh Tráng Thịt Heo Hoàng Bèo. Có thể nói, chủ nhân của nơi đây đã bỏ rất nhiều công sức, cất công tìm hiểu thật kỹ về món ăn này để làm sao tái hiện lại đúng hương vị “nguyên bản” mang đến một trải nghiệm thú vị cho thực khách Hà Thành khi thưởng thức. Theo tiết lộ của đầu bếp tại nhà hàng thì bất cứ phần thịt heo nào cũng được lựa chọn làm nguyên liệu cho món ăn này, nhưng để có hương vị ngon nhất thì nhất thiết phải là thịt mông. Thịt heo sau khi đã được canh thời gian luộc chín tới, sẽ đem cắt thành những lát thịt to, dày theo thớ ngang để đến khi thưởng thức miếng thịt sẽ có độ dai vừa đủ, vị ngọt mềm vẹn nguyên tươm ra từ miếng thịt khiến cho món ăn không hề có vị ngán nào trong đó.
Là người miền Trung, chắc hẳn món bánh tráng cuốn thịt heo đặc sản đã đi sâu vào trong tiềm thức của mỗi người. Bánh tráng mỏng dính, dẻo dai ẩn trong mình là tâm huyết, tấm lòng của biết bao người dân miền Trung chịu thương, chịu khó. Trải qua những công đoạn chế biến, vất vả, vượt cả một chặng đường dài từ miền Trung ra Bắc, giờ đây bánh tráng cuốn thịt heo đã được Bánh Tráng Thịt Heo Hoàng Bèo gửi trọn đến thực khách Hà Thành hương vị nguyên bản, ngon hệt “bản gốc” cùng mức giá phải chăng, phù hợp túi tiền của đa số giới trẻ, dân văn phòng.
Địa chỉ: 111 Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0967 590 037
Email: hoangbeodanang@gmail.com
Website: banhtrangcuonthitheo.info
Fanpage: https://www.facebook.com/banhtrangcuonthitheohoangbeo.hanoi
Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00