Bánh xu xê

Nguyên liệu:

  • Bột năng
  • Vừng
  • Đỗ xanh
  • Gấc
  • Đường

Cách làm:

  • Ngâm đỗ 1 tiếng, hấp chín và dầm đường, nặn thàng từng viên tuỳ thích.
  • Hoà bột năng với đường và nước hoà tan, rồi nấu đến khi bột hơi trong tắt và đảo tiếp đến xệt lại thì thôi, vớt ra bát. Nếu có màu thì cho vào lúc hoà tan bột
  • Nặn bánh: Lấy 1 thìa canh vỏ vừa nấu và cho đỗ vào giữa, gói tròn lại và cho vào cốc nhựa như làm caramen.
  • Cho vào nồi, hấp 15 phút. Vớt ra nguội bớt và gói vào túi bóng kính.
Bánh xu xê
Bánh xu xê
Bánh xu xê

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy