Bibingka – Philippines

Bibingka là một loại bánh gạo nướng từ Philippines. Nó thường được ăn vào bữa sáng, đặc biệt là trong mùa Giáng sinh. Theo truyền thống, nó được nấu trong nồi đất sét lót lá. Nó là một loại phụ của kakanin trong ẩm thực Philippines. Bibingka cũng được tìm thấy trong các cộng đồng Kitô giáo ở miền đông Indonesia.


Với màu vàng hấp dẫn, kết cấu xốp ẩm, chiếc bánh tròn Bibingka xuất hiện trong các gia đình Philippines vào dịp Noel.


Loại bánh này thường được làm thủ công theo phương pháp truyền thống từ các nguyên liệu chính là bột gạo và sữa dừa, bổ sung thêm bơ, trứng muối hoặc phomai để gia tăng hương vị.

Bibingka – Philippines
Bibingka – Philippines
Bibingka – Philippines
Bibingka – Philippines

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy