Cá bông lau chiên xù
Miếng thịt cá chín nóng hổi vô cùng hấp dẫn mà chắc hẳn mẹ bầu cũng cảm thấy cuốn hút. Món cá bông lau chiên xù sốt chanh dây với cái béo ngọt của cá kết hợp với cái chua chua, thơm thơm của chanh dây chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê cho xem.
Cách làm:
- Phi lê cá bông lau, rồi cắt miếng vừa ăn. Cho hạt nêm, tiêu xay vào trộn nhẹ cho cá thấm gia vị.
- Sau đó làm sốt chanh dây: lấy nước ép chanh dây vào nồi đun, rồi cho thêm ít nước, 1 muỗng đường, với ít muối, khuấy nhẹ cho tan, sau đó thả hạt chanh dây vào, thêm chút bột năng vào để tạo độ sệt, đun sôi là được.
- Trộn cá với trứng rồi thả vào bột chiên xù xay nhuyễn rồi cho vào chiên giòn.
Đây là món ăn dễ làm, song lại hấp dẫn. Với cách làm trên bạn có thể biến tấu sao cho hợp khẩu vị. Món ăn này rất tốt cho sức khỏe, và đặc biệt ngon hơn khi ăn nóng với cơm.