Má bò hầm

Thịt bò không những cung cấp nhiều chất sắt cho mẹ bầu mà còn là nguyên liệu tuyệt vời cho nhiều món ăn đặc sắc. Bạn có thể sử dụng thịt bò để chế biến được nhiều kiểu khác nhau mà lại rất bổ dưỡng.


Cách làm:

  • Đầu tiên, lọc hết phần mỡ của má bò. Cắt cà rốt thành khoanh dày, cắt khúc hành baro, cắt đôi hành tây nhí và tỏi. Ướp má bò với muối và hạt tiêu rồi cho vào áp chảo, miếng bò săn lại thì lật.
  • Cho tất cả rau, củ vào xào nhẹ, không quên thêm sốt cà chua để có màu đẹp mắt. Bật mí là cho thêm cỏ xạ
    hương sẽ khiến món bò của bạn thơm nức mũi đấy nhé.
  • Cho nước dùng bò vào hầm, và má bò đã áp chảo vào hầm thật mềm. Món má bò ăn kèm với bánh cơm chiên vàng mặt rưới nước sốt lên trên, thêm chút thơm nhẹ của mỡ hành. Chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê cho xem.


Món má bò hầm rất nhiều chất dinh dưỡng. Đây là một trong những món ngon tuyệt vời gợi ý cho mẹ và thai nhi. Vậy còn chần chừ gì mà không thử chế biến nó phải không?

Má bò hầm
Má bò hầm
Má bò hầm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy