Cơm cải bó xôi, sò điệp
Cải bó xôi là một loại rau ngon và bổ dưỡng, kết hợp với sò điệp sẽ là món ăn vô cùng đẹp mắt và lạ miệng. Đây sẽ là món ăn tuyệt vời cho sức khỏe của mẹ trong suốt thai kì.
Cách làm:
- Đầu tiên, xay cải bó xôi với đá viên cho nhuyễn. Cho gạo vào xào xơ rồi thêm cải bó xôi đã xay vào đun cho tới khi chín gạo.
- Lăn sò điệp qua bột rồi đem áp chảo.
Như vậy bạn đã có món cơm nóng hổi có màu xanh bắt mắt đi cùng cái ngọt chắc của sò điệp bổ dưỡng. Để làm món ăn hấp dẫn hơn bạn có thể thêm sốt cà ri vàng thơm ăn cùng món này nhé.