Canh chua cá bông lau
Món ăn quen thuộc này là một món ăn mang đầy đủ sắc hương vị. Món canh chua cá bông lau thơm nồng ăn kèm với bún tươi cảm nhận được tất cả hương vị lan tỏa trong miệng. Đây là món ăn đơn giản mà gói trọn cả tinh hoa của ẩm thực Việt và đặc biệt rất bổ dưỡng cho sức khỏe của thai nhi và mẹ.
Cách làm:
- Trước tiên, cắt lá bạc hà, cà chua, đậu bắp, dứa, rau om. Sau đó, nêm gia vị vào nước dùng cho vừa ăn rồi thả cá bông lau đã cắt khúc vào luộc cho chín tới, bạn nhớ vớt hết bọt để nước dùng giữ được màu trong.
- Vớt cá ra đĩa để giữ cho thịt cá được chắc, ngọt, nêm thêm nước me và nước mắm vào nước dùng cho món canh tròn vị.
- Lần lượt thả dứa, cà chua, đậu bắp, bạc hà, giá vào, không quên những lát cá bông lau béo ngọt bạn nhé. Hương vị sẽ thêm hoàn hảo với rau om và tỏi phi.
Chắc chắn với món ăn chế biến đơn giản này sẽ được bổ sung ngay vào thực đơn cho mẹ bầu. Món ăn có vị chua thanh mát, rất tốt cho sức khỏe và thể trạng của mẹ bầu. Đặc biệt xu hướng những mẹ bầu thèm đồ chua.