Cá kèo kho rau răm
Nguyên liệu:
- 500gr cá kèo
- 1/2 bó rau răm thái sợi nhỏ
- 1 bát rượu trắng
- Gia vị: ớt, tiêu, muối, nước mắm, đường, nước màu và dầu ăn
Cách làm:
- Chà sạch nhớt cá kèo với muối và rượu trắng. Sau đó, ướp cá với các gia vị nước mắm, đường, muối, đầu hành và dầu ăn
- Sau 15 phút ướp cá, bạn bắt đầu kho. Khi thấy nước trong nồi sôi lên, bạn cho thêm nước vào cùng với phần rau răm. Kho cá trên lửa nhỏ đến khi nước gần cạn, bạn nêm lại gia vị với nước mắm để dậy mùi thơm
- Sau cùng, bạn chỉ việc cắt thêm ớt tươi vào nồi cá kho và thưởng thức