Canh bí đao cá lóc

Nguyên liệu:

  • 2 quả bí đao nhỏ
  • 1 con cá lóc
  • Vài cọng hành lá, rau ngò
  • Các loại gia vị: hạt nêm, mắm, muối, hạt tiêu


Cách thực hiện:

  • Bước 1: Bí đao gọt vỏ, rửa sạch rồi dùng đồ bào bào thành những sợi nhỏ và đều. Hành lá bạn rửa sạch, cắt khúc.
  • Bước 2: Làm sạch cá lóc, lạng lấy phi lê hai bên. Ướp cá với một chút hạt nêm, muối, đường, nước mắm sao cho vừa ăn. Cuộn phi lê cá lóc, nhồi vào quả bí đao.
  • Bước 3: Đun sôi nước, cho hai quả bí đao nhồi cá vào, hầm với lửa nhỏ khoảng 1 giờ cho bí mềm. Nêm hạt nêm cùng các loại gia vị cho vừa ăn.
Canh bí đao cá lóc
Canh bí đao cá lóc
Canh bí đao cá lóc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy