Canh bí đao thịt gà

Nguyên liệu:

  • 400g thịt gà ta
  • 500g bí xanh
  • 1 củ gừng
  • 1 cây hành lá xắt nhỏ
  • 2 muỗng đường
  • 1 muỗng muối
  • 1 muỗng tiêu xoay
  • 1 củ hành tím


Cách thực hiện:

  • Bước 1: Thịt gà rửa sạch, chặt thành khúc vừa ăn.
  • Bước 2: Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch rồi thái lát dày.
  • Bước 3: Ướp sơ thịt gà với hạt nêm, gừng, đường, hành tím giã nát.
  • Bước 4: Phi thơm tỏi, cho thịt gà vào xào săn. Cho nước vào đun sôi.
  • Bước 5: Sau đó cho bí xanh vào, nêm lại gia vị vừa ăn. Tắt bếp, thêm ít hành lá, rau mùi và múc ra bát để thưởng thức.
Canh bí đao thịt gà
Canh bí đao thịt gà
Canh bí đao thịt gà
Canh bí đao thịt gà

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy