Thịt lợn băm xào ngô

Những miếng thịt được băm hoặc xay nhỏ nên có khả năng ngấm gia vị tốt khiến món ăn thêm đậm đà. Nấu thịt băm cũng khá là đơn giản, thời gian nấu cũng khá nhanh, thích hợp với những người có quỹ thời gian eo hẹp. Lưu ý nên chọn thịt nạc vai để xây sẽ không bị khô. Chỉ cần nấu đúng cách, đảm bảo mùi thơm sẽ bay tới cuối phố.


Nguyên liệu:

  • 2 bắp ngô ngọt tươi
  • 200 gr thịt vai xay
  • Hành lá, bột ớt
  • 1/2 m canh bột nêm
  • 1/3 muong bột canh
  • 1 xíu bột canh
  • 1/2 Hành tỏi băm

Cách làm:

  • Ngô tách hạt
  • Hành thái khúc 1cm
  • Cho dầu vào chảo phi thơm hành sau đó cho thịt băm vào đảo cho săn lại nêm, xíu mì chính cho đặm, sau đó cho ngô đã tách vào đảo đến khi ngô hơi trong lại là chín, nêm them gia vị cho vừa miệng và cho thêm hành lá, bột ớt
  • Thành phẩm ngô có vị ngọt, thịt băm săn vừa miệng.
Thịt lợn xào ngô
Thịt lợn xào ngô
Thịt lợn băm xào ngô

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy