Cháo lươn cà rốt
Nguyên liệu:
- Gạo tẻ: 25g
- Thịt lợn: 10g
- Cà rốt: 20g
- Một con lươn vừa đủ cho trẻ ăn.
Cách làm:
- Bước đầu tiên bạn cần làm là sơ chế lươn.
- Sau đó, bạn cho lươn vào hấp hoặc mang đi luộc chín, lấy thịt rồi băm nhỏ (không nên cho vào máy xay sinh tố vì thịt lươn sẽ bị nát quá).
- Bạn đem gạo tẻ nấu thành cháo. Khi gạo tẻ chín mềm cùng cà rốt băm nhỏ, bạn cho lươn vào bếp nấu tiếp.
- Khi cháo vừa chín tới, bạn nêm gia vị và đun thêm từ 7 - 10 phút.