Cháo vịt đậu xanh

Nguyên liệu:

  • Gạo tẻ: 30g
  • 1 đùi vịt vừa đủ
  • Một ít đậu xanh


    Cách làm:

    • Đầu tiên, bạn đem ninh đùi vịt cho vừa, lấy nước luộc vịt để nấu cháo.
    • Bạn lấy vịt đã nấu chín lọc thịt rồi băm nhỏ.
    • Tiếp đó, bạn cho gạo vào nồi nước luộc vịt đun trong khoảng 30 phút cho sôi rồi cho đậu xanh vào.
    • Khi cho đậu xanh, bạn nên lưu ý là bật nhỏ lửa và để ninh trong vòng 1 tiếng.
    • Đến khi cháo chín, bạn nêm gia vị rồi tắt bếp.
    Cháo vịt
    Cháo vịt
    Cháo vịt đậu xanh
    Cháo vịt đậu xanh

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy