Đậu phụ kho kiểu Nhật

Nguyên liệu:

  • 100 g măng tây, cắt khúc nhỏ (bạn có thể thay thế bằng đậu que).
  • 200 g đậu phụ đã chiên.
  • ½ củ cà rốt, gọt vỏ, cắt khúc nhỏ.
  • 2 muỗng canh dầu hào.
  • 2 muỗng canh nước tương.
  • 1 muỗng cà phê dầu hạt mè.
  • 1 muỗng cà phê rượu gia vị mirin (có thể không cho).
  • 1 muỗng cà phê mật ong.

Cách làm:

  • Cho tất cả nguyên liệu vào một tô kích cỡ vừa phải, trộn đều cho nguyên liệu thấm gia vị.
  • Lấy nồi cơm điện ra, đổ ít nước vào lòng nồi, đặt xửng hấp lên trên, sau đó đặt tô lên xửng hấp và hấp chín món ăn trong vòng 15 đến 20 phút.
  • Hết thời gian hấp, bạn lấy tô ra, món đậu phụ kho kiểu Nhật đã hoàn thành, rất thơm ngon và hấp dẫn đấy.
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Top 13 Món ăn ngon chỉ cần dùng nồi cơm điện để nấu khiến bạn bất ngờ

  1. top 1 Bánh bông lan
  2. top 2 Xôi dừa
  3. top 3 Cháo gà
  4. top 4 Chè ngô
  5. top 5 Cơm gà
  6. top 6 Bắp rang bơ
  7. top 7 Bánh chuối nướng
  8. top 8 Pizza
  9. top 9 Gà tần ngải cứu
  10. top 10 Thịt xá xíu
  11. top 11 Khô bò
  12. top 12 Đậu phụ kho kiểu Nhật
  13. top 13 Bánh mì phô mai

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy