Gà tần ngải cứu
Gà tần ngải cứu là món ăn đầy bổ dưỡng và tăng cường sức khỏe được nhiều người yêu thích. Không cần quá cầu kì chỉ cần dùng thiết bị quá quen thuộc với mỗi gia đình đó là chiếc nồi cơm điện. Hãy xem Toplist chia sẻ cách làm món gà tần cực ngon cho mùa đông này nhé.
Nguyên liệu: Gà ác hay gà ta loại nhỏ, túi thuốc bắc, gia vị, hạt nêm, bột nghệ, ngải cứu.
Cách làm:
- Sát muối sau đó cho gia vị gừng nghệ vào ướp cho gia vị ngấm.
- Rau ngải cứu rửa sạch sau đó nhồi vào thân gà.
- Xếp thuốc bắc và lá ngải vào nồi cơm điện để bên ngoài con gà.
- Xếp gà lên trên và đổ xâm xấp nước so với bề mặt gà. Cuối cùng đậy nắp vung lại và bật chế độ nấu khoảng 45 phút là được.