Thịt lợn nướng

Thịt lợ nướng được ưa chuộng vào mùa đông bởi thời tiết se lạnh, cùng quây quần bên nhau vừa nướng thịt vừa ăn những xiên thịt rưới tương ớt cay nóng hòa cùng vị đậm đà của thịt thì ngon hết xẩy. Món ăn này còn rất phù hợp với những chuyến đi dã ngoại, phượt tạo sự hứng thú mối liên kết tập thể, góp phần cho chuyến đi thú vị hơn. Những xiên thịt nướng vàng ươm, nóng hổi ăn kèm với rau thơm kẹp trong bánh mì vào những buổi chiều se lạnh thì thật là tuyệt vời.


Nguyên liệu:

  • Thịt ba chỉ 1 kg
  • Sả 3 cây(băm nhuyễn)
  • Tỏi to 1 củ(băm nhuyễn)
  • Hành khô 2 củ(băm nhuyễn)
  • Nước mắm 2 muỗng cà phê
  • Nước màu 2 muỗng cà phê
  • Mật ong 2 muỗng cà phê
  • Dầu ăn 4 muỗng canh
  • Gia vị thông dụng 1 ít

Cách làm:

  • Sơ chế nguyên liệu. Tỏi 4 tép bóc bỏ vỏ, đập dập rồi băm nhỏ
  • Ướp và xiên thịt
  • Ướp thịt với hỗn hợp gia vị gồm: 2 muỗng canh xì dầu, 2 muỗng cà phê đường, tỏi băm và tỏi tây cắt khúc
  • Nướng thịt.
thịt lợn nướng
thịt lợn nướng
Thịt lợn nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy