Đu đủ, dứa và chanh
Các loại trái cây nhiệt đới này là các chất hỗ trợ tiêu hóa lớn. Josephine nói: “Cả đu đủ và dứa đều có đầy đủ các enzyme proteolytic. Sự kết hợp này rất hoàn hảo sau bữa ăn nhiều thịt vì nó giúp bạn tiêu hóa protein." Chọn bộ ba này có nghĩa là hệ thống của bạn nhận được một lượng lớn beta carotene, vitamin C và bioflavonoids, đó là nền tảng của chức năng cơ thể khỏe mạnh.
Cách kết hợp:
- Xay đu đủ, dứa, nước dứa, nước cốt chanh cho đến khi nhuyễn, mịn
- Tiếp theo, đổ hỗn hợp ra bình, cho 5 nhánh bạc hà vào và cất trong tủ lạnh trong vòng vài giờ
- Loại bỏ các nhánh bạc hà, đổ hỗn hợp sinh tố ra cốc và cho thêm một ít bia gừng ( hoặc rượu vodka, rum ) rồi khuấy đều